1 số lưu ý khi trồng răng implant cho người lớn tuổi

Trồng răng implant cho người cao tuổi cần điều kiện gì?

Đối với những bệnh nhân cao tuổi vẫn có thể thực hiện trồng răng implant, yêu cầu đầu tiên là cần có một sức khỏe tốt cũng như xương hàm còn chắc khỏe, có đủ kích thước cũng như chất lượng để trụ Implant có thể kết hợp đứng vững vàng. Thông thường các bệnh nhân cao tuổi gặp phải tình trạng loãng xương do tuổi cao, nên các bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân thực hiện ghép xương. Do đó việc đòi hỏi cấu trúc xương hàm tốt là điều tất yếu. Việc ghép xương có thể được thực hiện bằng xương tự thân, xương block hoặc xương bột nhân tạo, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân.

Hơn nữa, bệnh nhân cũng không được mắc một số bệnh lý như bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp. Trong các trường hợp mắc bệnh, bệnh nhân sẽ phải điều trị các bệnh lý này trước khi thực hiện trồng răng nhằm đảm bảo ca điều trị được diễn ra an toàn và đạt kết quả như mong đợi.

Trồng răng implant cho người cao tuổi có tỉ lệ thành công cao và mang lại nhiều ưu điểm ưu việt. Cùng với sự phát triển hiện đại của nha khoa hiện đại ngày nay, phương pháp phục hồi răng, cấy răng – Implant cho người lớn tuổi là phương pháp được các bác sĩ nha khoa tại Nha Khoa Dr. Hùng đánh giá rất cao và là phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội.

Nhiều bệnh nhân khá lo lắng trong việc cấy ghép implant cho người cao tuổi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh hay không? Hãy yên tâm nhé vì phương pháp này không chỉ khắc phục tình trạng mất răng nhanh chóng mà còn mang lại nhiều tiện ích khác cho người sử dụng, kỹ thuật thực hiện giải pháp phục hình này lại cực kì an toàn

Trồng răng implant cho người cao tuổi cần điều kiện gì?

Điều gì chứng minh phương pháp cấy ghép implant rất an toàn?

Tiểu phẫu đơn giản: Việc cấy ghép implant được thực hiện không quá phức tạp và diễn ra thông qua một ca tiểu phẫu khoảng 20 phút.

Tính an toàn của vật liệu: Trụ implant được làm hoàn toàn từ titanium nguyên chất , có tính tương thích sinh học cao, không gây kích ứng nguy hiểm dẫn đến các ảnh hưởng sức khỏe và đã được FDA chứng nhận về tính an toàn đối với cơ thể,

Có thể tồn tại trọn đời: thay vì chỉ sử dụng được 1 thời gian ngắn như với các giải pháp làm răng giả khác, kết quả trồng răng implant có thể tồn tại trọn đời mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

Với phương pháp cấy ghép implant tương ứng với vị trí mất răng ở xương hàm, thay thể trụ chân răng bị mất và bọc mão sứ lên trên, phòng khám nha khoa Dr. Hùng xin đảm bảo cam kết đem đến những lợi ích cho bệnh nhân trong phương pháp này.

 

093 136 0186