5 yếu tố cần có của một nha khoa uy tín

Hiện nay, ta có thể dễ dàng bắt gặp các trung tâm nha khoa trên đường phố Sài Gòn nhưng không hề dễ để có thể tìm được một nơi chất lượng uy tín. Vậy làm sao để tìm được, để nhận biết được đâu là nha khoa uy tín ở Sài Gòn? Dưới dây là 5 yếu tố cần có của một trung tâm nha khoa uy tín tại TPHCM!

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ là nhân tố nòng cốt tạo nên danh tiếng của một trung tâm nha khoa. Các cơ sở nha khoa tốt luôn có các bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Họ tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, tiếp cận với các cộng nghệ và phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất.

  • Trang thiết bị nhập khẩu Châu Âu

Để các bác sĩ thực hiện hiệu quả và nhanh chóng công việc của mình thì trang thiết bị là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Trang thiết bị các tốt, càng hiện đại và tiên tiến thì công việc càng được tiến hành nhanh và tốt. Tại những nha khoa uy tín ở Sài Gòn, bạn sẽ dễ dàng thấy đa số các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ châu Âu.

  • Cơ sở vật chất, phòng ốc chuẩn 5 sao

Cơ sở vật chất hạ tầng cũng là một yếu tố để đánh giá một cơ sở nha khoa có chất lượng, uy tín hay không. Cơ sở vật chất tốt, phòng ốc chuẩn 5 sao, đầu đủ tiện ích giúp tạo ra sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

  • Dịch vụ tốt

Yếu tố cuối cùng để đánh giá một nha khoa uy tín ở Sài Gòn là dịch vụ. Chất lượng, uy tín của một nha khoa thể hiện ở dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình trong việc giải đáp các thắc mắc và câu hỏi, trong việc quan tâm khách hàng trong quá trình điều trị. Khách hàng đến với một cơ sở tốt phải cảm thấy được chào đón nhiệt tình, niềm nở, được cung cấp đầy đủ thông tin về quá trình điều trị, làm đẹp, thời gian và chi phí. Ngoài ra, dịch vụ bảo hành của trung tâm đó phải rõ ràng và đầy đủ.

Nếu một trung tâm đáp ứng đủ 5 tiêu chí trên thì đó là một trung tâm nha khoa uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tìm nha khoa uy tín ở Sài Gòn ở đâu, chỗ nào đáp ứng được các tiêu chí trên thì hãy đến Trung tâm nha khoa Dr Hùng & Cộng sự. Nơi đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ở trên và được xếp hạng 5 sao trên website của thế giới.

Là một trong những nha khoa uy tín ở Sài Gòn, nha khoa Dr Hùng tập hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm. Trưởng khoa là tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Đình Hùng với tấm bằng đại học Y Dược Tp.HCM và ĐH Texas Hoa Kỳ, có chuyên môn sâu về nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật trong miệng và hàm mặt. Các bác sĩ khác đa số đều tốt nghiệp ĐH Y Dược với tấm bằng khá giỏi trong tay. Các loại máy móc ở đây tiên tiến, hiện đại, tất cả đều được nhập khẩu từ Mỹ hoặc châu Âu: từ mày chụp phim, máy tiểu phẫu, máy CT cho tới các máy laser, máy tẩy trắng răng. Cơ sở vật chất ở đây thì khỏi phải chê. Mặt bằng trên cả 1000m2, gồm 5 tầng lầu, nằm ở trung tâm thành phố Q1. Trung tâm được thiết kế một cách sang trọng và tinh tế, các phòng ban, các khoa nằm tách biệt nhau với các tiện ích đầy đủ, đem đến cảm giác thoải mái tiện nghi cho khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ở đây lúc nào cũng vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Nếu bạn đang muốn tìm một nha khoa uy tín ở Sài Gòn để chăm sóc răng miệng của mình thì nha khoa Dr Hùng & Cộng sự là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.  

Nha Khoa Cống Quỳnh (hay còn gọi là Nha Khoa Dr.Hùng và cộng sự) luôn đồng hành cùng nụ cười của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186