Bọc răng sứ ngày càng được nhiều khách hàng chọn lựa

Tại sao khách hàng lại chọn phương pháp bọc răng sứ?

Chúng ta có thể hiểu phương pháp bọc răng sứ là phương pháp được dùng để tăng tính thẩm mỹ phục hồi vẻ đẹp cho răng miệng bằng cách sử dụng những mão răng giả được làm bằng sứ, lắp vào cùi răng thật và kết dính bằng vài chất liệu keo chuyên dụng trong nha khoa. Hiện nay, bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng ở nhiều độ tuổi khách nhau Phục hình Răng Sứ (Bọc răng sứ) là một phương pháp giúp bạn cải thiện lại răng thật trong các trường hợp răng bị sứt mẻ; răng viêm tủy, mòn men, bị sâu răng; răng vàng ố, nhiễm màu kháng sinh; răng hô móm nhẹ…. Răng sứ sau khi hoàn thiện sẽ trở nên gắn kết với răng thật, màu sắc và hình dạng đều hoàn hảo và giống như răng thật.

Phương pháp này mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều, trắng sáng một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, nha khoa Dr. Hùng đã dành bài viết này để giới thiệu thật chi tiết và cụ thể về phương pháp bọc sứ đến tất cả các bạn.

Tại sao khách hàng lại chọn phương pháp bọc răng sứ?

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bọc răng sứ

Đảm bảo chức năng ăn nhai: khi đã bọc lại những chiếc răng bị lỗi, sẽ giúp khớp cắn được cân chỉnh, và lực nhai, cắn xé cũng sẽ tốt hơn, cảm giác ngon miệng cũng được gia tăng. Khi răng mọc lệch, sẽ khiến việc ăn nhai của bạn trở nên khó khăn hơn. Sai khớp cắn khiến bạn cực kì khổ tâm khi cắn mãi miếng thức ăn mà lại không đứt hay nhai hoài mà thức ăn chẳng chịu nát. Việc này dẫn đến tình trạng các chất dinh dưỡng không thể được cơ thể hấp thu trọn vẹn.

Thẩm mỹ cao: bọc răng sứ sẽ làm tăng sự tự tin và giúp bạn gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. khi áp dụng phương pháp phục hình răng sứ, các mão răng sứ hoàn hảo có kích thước, màu sắc hình dạng giống như răng thật, nhưng lại giúp che đi những khuyết điểm và phục hồi vẻ đẹp của răng. Bạn không còn phải lo lắng với hàm răng mọc lộn xộn, không đều màu, sứt mẻ, mòn men…thì bạn không thể nào tự tin khoe ra khi phải tiếp xúc gặp gỡ giao tiếp hàng ngày hay gặp đối tác trong công việc được.

An toàn cho sức khỏe: không có hiện tượng bị nhiễm màu (vì thế màu thực phẩm hay thuốc tẩy trắng răng không có hiệu quả với răng sứ)…đem đến cảm giác an tâm và thoải mái cho người sử dụng. Vì chất liệu là sứ nguyên chất nên sẽ rất an toàn và lành tính cho sức khỏe người dùng, độ bền cực kì cao không bị sói mòn.

Thời gian sử dụng: tùy theo loại răng sứ mà bạn chọn, nếu bạn quan tâm chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, thì tuổi thọ của phục hình răng sứ sẽ lên đến 12-15 năm và có thể lâu bền hơn nữa.

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc và nhiều yếu tố như: loại răng sứ mà bạn chọn, tình trạng răng miệng… Để biết chính xác bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền cho trường hợp của bạn, hãy đến trực tiếp tại phòng khám các bác sĩ nha khoa Dr. Hùng để được tư vấn cụ thể.

093 136 0186