BỌC RĂNG SỨ PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ AN TOÀN

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho những trường hợp nào

Ai cũng muốn mình là người đẹp nhất trong mắt người bạn đời của mình – đặc biệt là những người phụ nữ. Thế nhưng vì những điều đáng tiếc mà một vài khuyết điểm từ hàm răng khiến bạn trở nên thiếu tự tin trước mọi người. Để khắc phục được những khuyết điểm không đáng có đó mọi người thường tìm đến phòng khám nha khoa để tìm kiếm cho bản thân một giải pháp để lấy lại sự xinh đẹp và tự tin của bản thân. Và bọc răng sứ là một phương pháp được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng Nha Khoa Dr. Hùng tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này và tác dụng của việc bọc răng sứ là như thế nào nhé!Bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp như sau:

Gãy răng, mất răng:

Bọc răng sứ giúp bạn cải thiện thẩm mỹ của hàm răng, răng mọc đều và đẹp hơn. Đồng thời bọc răng sứ còn giúp tăng cường sức nhai và cải thiện khớp cắn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ cho những trường hợp nào

Bọc răng sứ cho răng ố vàng:

Khi bọc răng sứ cho răng ố vàng, Bs sẽ mài cho cùi răng nhỏ lại và chụp răng sứ lên trên. Cách này giúp khắc phục răng ố vàng, làm cho răng đều và đẹp hơn nhưng lại ảnh hưởng đến cùi răng.

Bọc răng sứ cho răng hô:

Những trường hợp hô nhẹ có thể nhờ bọc răng sứ mà cải thiện được tình trạng răng hô này.

Răng sứ thẩm mỹ được dùng ở các cơ sở nha khoa uy tín hiện nay là những chiếc răng sứ được điều chế gồm một lớp sứ bao bọc quanh thân răng và cùi răng. Răng có màu hoàn toàn giống với răng thật nên rất đảm bảo thẩm mỹ, bạn có thể yên tâm với nụ cười tươi, tỏa sáng với những chiếc răng bọc sứ. Răng sứ có những ưu điểm vượt trội so với những loại răng giả như kim loại trước đây là không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…

Để bọc răng sứ thẩm mỹ bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để đảm bảo tính thẩm mỹ. Khi bọc răng sứ, các BS sẽ thăm khám để biết về tình trạng răng của bạn. Sau khi kiểm tra xong, BS sẽ tư vấn cho bạn về các loại răng sứ có thể sử dụng, ưu, nhược điểm của từng loại để bạn biết và đưa ra quyết định.

Để đảm bảo môi trường vệ sinh, vô trùng khi bọc răng sứ, các BS sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng. Nếu bạn bị các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nướu…các Bs sẽ điều trị trước khi tiến hành bọc răng sứ.

Tùy vào tình trạng răng của bạn mà BS sẽ lựa chọn loại răng sứ thẩm mỹ phù hợp làm sao để vẫn duy trì ảo độ bền chắc, sức nhai cho răng mà chi phí hợp lí nhất. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy đến cơ sở nha khoa để BS tư vấn chi tiết thêm cho bạn về bọc răng sứ thẩm mỹ.

Để nhận được sự điều trị tốt nhất bạn nên tìm đến những phòng khám nha khoa cũng như những bác sĩ có tay nghề cao để được tư vấn kỹ càng. Từ đó bạn có thể chọn cho mình một phương pháp tốt nhất để khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như đảm bảo sức khỏe của bạn được an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186