Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM tốt nhất

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Bạn gặp phải vấn đề về răng, hàm, hay vấn đề về khuôn mặt. Muốn tìm một nơi uy tín có chất lượng bác sĩ với tay nghề cao đề giúp bạn điều chỉnh mong muốn. Làm cho gương mặt trở nên thanh thoát, đẹp không còn tự ti. Vậy bệnh viện răng hàm mặt TPHCM tốt nhất ở đâu?

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM tốt nhất?

Một nụ cười tỏa sáng một gương mặt thanh tú là điều mà ai ai cũng muốn. Nhưng nếu không may gương mặt không mong đợi, hàm thô, răng bị quá thư, làm cho cả khuôn mặt không hài hòa có thể tìm đến bênh viện WorldWide.

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM tốt nhất?
Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM tốt nhất?

Bênh viện WorldWide là một trong những cơ sở hàng đầu về các dịch vụ răng hàm mặt. Và nơi uy tín để bạn có thể gửi gắm niềm tin để trở nên đẹp hơn.

Tại sao nên chọn bênh viện WorldWide?

Bệnh viện WorldWide là nơi cung cấp các dịch vụ về răng hàm mặt uy tín, chất lượng vượt trội, giúp cho bạn tự tin hơn với vẻ ngoài.

Giá thành niêm yết

Tại các sở khác giá thành không ổn định, chí phí dịch vụ không chính xác làm cho quý khách hàng không hài lòng, thắc mắc.

Bênh viện WorldWide cam kết với quý khách hàng giá thành được công bố rộng rãi cho từ hạng mục khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

Bạn có thể dễ dàng tham khảo giá trên website hoặc liên hệ tới nhân viên của chúng tôi để được biết chi tiết về giá cả, quy trình, phương pháp, được đội ngũ nhân viên giải đáp thắc mắc tận tình.

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Được một đội ngũ các sĩ có tay nghề cao, có chuyên môn giỏi chịu trách nhiệm điều trị cho bạn.

Đặc biệt Ts.Bs. Đỗ Đình Hùng là trưởng khoa phẫu thuật răng hàm mặt tại bệnh viện tỉnh .

Bác sĩ đã thực hiện hàng ngàn ca mổ lớn nhỏ, các ca môt khó, chấn thương, chỉnh sửa , các khiếm khuyết dị tật,…

Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Đã học cử nhân bác sĩ tại Đại học khoa học Sài gòn, tu nghiệp và du học tại nước ngoài về thẩm mỹ và chỉnh hình nên khách hàng có thể yên tâm và đến bệnh viện để tiến hành chỉnh hình về răng hàm mặt.

Các bác sĩ thường xuyên được đào tạo, tham gia các khóa huấn luyện, cập nhật các kiến thức mới nhất định kỳ 3 tháng 1 lần.

Cơ sở vật chất, tranh thiết bị

Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và mới nhất. Với đó khách hàng sẽ được trải nghiệm các thiết bị y tế hàng đầu, phục vụ cho quá trình phẫu thuật.

Cam kết chất lượng

Bệnh viện cam kết bảo hành 10 năm cho các dịch vụ cố định bao gồm răng sứ thẩm mỹ, mão, cầu răng sứ, răng sứ Implant.

Đặc biệt bảo hành trọn đời cho dịch vụ implant nha khoa, nobel biocare.

Bảo hành 10 năm cho tekka, MIS và dentium

Đảm bảo đúng quy trình và điều kiện bảo hành khi khách hàng làm theo hưỡng dẫn của bấc sĩ.

Quy trình phục vụ khách hàng

Tại bênh viện WorldWide khách hàng sẽ được tiến hành theo các quy trình để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Và nhân viên sẽ giúp khách hàng thuận tiện nhất trong quá trình tới bênh viện WorldWide để khám. 

Quy trình phục vụ khách hàng
Quy trình phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp

Các bạn ở xa cũng có thể tới bệnh viện lưu trú khám, phẫu thuật một cách tốt nhất. Được bác sĩ theo dõi định kỳ và an toàn.

Nếu ở xa hãy liên hệ trước với nhân viên để bạn không phải chờ đợi khi khám, và đặc biệt nếu bạn yêu cầu nhân viên sẽ giúp bạn dự tính chi phí ăn ở, đi lại, khi bạn tới bệnh việc điều trị. Hoặc giúp bạn đặt phòng, đặt xe khi bạn xuống máy bay, xuống xe và di chuyển tới đây.

Tìm hiều nhu cầu của khách hàng

Khi đến bệnh viện với nhu cầu về răng , hàm, mặt các bạn có thể liên hệ qua hotline 083 925 7526, và nên liên hệ trong giờ hành chính từ thứ 2- chủ nhật hàng tuần.

Quý khách có thể truy cập website theo địa chỉ http://benhvienranghammatworldwide.vn/ để nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên trực trang web.

Khi đến khách hàng nên mang theo lịch sử bệnh án nếu có. Sau đó sẽ được nhân viên đưa chụp toàn cảnh và chụp phim X quang với những phần không nhìn thấy bên ngoài.

Tư vấn kế hoạch điều trị

Điều dưỡng sẽ dẫn quý khách đến phòng làm việc của bác sĩ chuyên khoa, hoặc bạn có thể yêu cầu bác sĩ chuyên khoa bạn muốn.

Sau khi xem xét, tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn, hỗ trợ cho bạn, cách để cải thiện tình trạng, và an toàn nhất mà bạn muốn về răng miệng hàm.

Sau đó điều dưỡng sẽ báo giá, các bước, tiến trình cu thể của quá trình điệu trị cho bạn. Với đó bạn sẽ được xem qua các thông tin trực quan, khách quan, các khách hàng cũ của bệnh viện.

Được mô phỏng trước quá trình điều trị đối với khách hàng có nhu cầu về phẫu thuât , chỉnh sửa.

Và quý khách hàng nếu đồng ý sẽ đi đến việc thanh toán, ký tên.

Có thể chia ra 2 lần thanh toán: Lần 1 thanh toán 70% chi phí điều trị và lần 2 30% sau khi điều trị. Hoặc thanh toán 1 lần 100% chi phí điều trị.

Sau khi điều trị

Cùng với bác sĩ điều trị khách hàng sẽ được xem những hình ảnh trước và sau khi điều trị. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách để bảo vệ răng miệng, giữ được nụ cười xinh.

Hãy đến với chúng tôi để có được một nụ cười xinh xắn, và một gương mặt thanh tú hài hòa. Phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của WorldWide

43 thoughts on “Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186