Các phương pháp khắc phục răng thưa mà bạn chưa biết

Nguyên nhân do đâu mà răng bạn bị thưa?

Răng thưa là tình trạng có khe hở ở giữa các răng. Răng thưa thường xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Hầu hết những than phiền về vấn đề này đó là khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ. Điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn, nhất là trong giao tiếp. Mong muốn làm đẹp nói chung và sở hữu một hàm răng đẹp là nhu cầu chính đáng. Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu hàm răng đều đặn, một gương mặt hoàn hảo với đường nét thanh tú, vì thế nhiều người đã tìm đến bác sĩ nha khoa để có thể tái tạo một hàm răng đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Thấu hiểu được điều này, nha khoa Dr. Hùng luôn đề cao sự uy tín, chất lượng nhằm đem đến cho người dân những dịch vụ tốt nhất, đặc biết cải thiện nụ cười và sự tự tin của bạn. Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Nha khoa quốc tế Dr. Hùng là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa hội tụ đầy đủ các yếu tô như sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, có hệ thống máy móc – thiết bị nha khoa hiện đại, quy trình niềng răng – chỉnh nha rõ ràng và chi tiết…

Nguyễn nhân do đâu mà răng bạn bị thưa?
Nguyễn nhân do đâu mà răng bạn bị thưa?

Có bao nhiêu phương pháp niềng răng đang được áp dụng?

Mục đích của việc lựa chọn niềng răng chỉ để nhằm chỉnh được cùng lúc tất cả các răng sai lệch nhằm tránh xâm lấn đền nhiều răng. Về mặt chi phí và thời gian thì cách này là lựa chọn không tối ưu vì chi phí cao và mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành quá trình điều trị.

Cách niềng răng thứ nhất: Hàn đóng những khe thưa trong hàm răng bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn, tức là hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to lên một chút. Cách này rất nhẹ nhàng và không phải mài răng, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa của hàm răng, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm.

Cách niềng răng thứ hai: Niềng răng mắc cài: Dùng mắc cài cố định lên trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ phù hợp, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này sẽ giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá thành có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm.

Việc niềng răng này có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của bạn?

Đối với hàm răng thưa, việc niềng răng thành công đồng nghĩa với khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào nhau nên có thể tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng. Bạn còn có thế phát âm chuẩn hơn khi thực hiện phương pháp này xong. Những điều bạn muốn đều được trung tâm nha khoa Dr. Hùng đáp ứng với chất lượng phục vụ làm bạn hài lòng, giá cả hợp lý cho túi tiền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186