Cách tẩy răng ở hầu hết các nha khoa quận 1 TP.HCM

Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Đối với những bạn răng bị xỉn màu thì tẩy trắng răng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp. Đối với những sậm màu nhẹ ta có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng, nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa. Nhưng cũng có khi răng bị nhiễm màu rất nặng hoặc có đi kèm với khuyết tật ở những men răng, lúc đó lựa chọn phục hình thẩm mỹ răng bằng sứ không kim loại, (răng toàn sứ) là phương pháp tối ưu. Đối với việc tẩy răng bằng máng tại nhà, trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn.

Cách tẩy răng ở hầu hết các nha khoa quận 1 TP.HCM
Cách tẩy răng ở hầu hết các nha khoa quận 1 TP.HCM

Khi tẩy răng tại các nha khoa uy tín như Nha khoa Dr. Hùng, bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn cho bạn các chăm sóc răng miệng tốt nhất sau khi tẩy trắng răng. Bạn sẽ được nha khoa Dr. Hùng hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy kỹ lưỡng như: Cho thuốc tẩy vào máng, cách mang máng tẩy và xử lí những hiện tượng phổ biến trong khi tẩy trắng răng. Sau khi tẩy trắng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu). Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Luma sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn. Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và gởi lên Labo để dập khuôn răng – máng tẩy.

Thời gian duy trì răng trắng sáng sau khi đã tẩy trắng răng

Tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng trước và sau khi tẩy răng để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài. Thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được nhiều năm, với điều kiện bạn chăm sóc răng miệng hợp lý, chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc răng miệng như thế nào, có hút thuốc, sử dụng các thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu sậm thường xuyên hay không. (Như rượu vang đỏ, thuốc lá hay cà phê…). Nha khoa Dr. Hùng cũng khuyên bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại, tiên tiến. Nếu làm theo những chỉ dẫn 1 cách chăm chỉ, nếu bạn tẩy trắng răng tại nha khoa Dr. Hùng, hiệu quả duy trì sẽ được trong vòng khoảng từ 3 đến 4 năm.

12 thoughts on “Cách tẩy răng ở hầu hết các nha khoa quận 1 TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186