Cách tối ưu chi phí khi cấy răng implant tại nha khoa quốc tế uy tín

Đến nha khoa quốc tế uy tín tại Sài Gòn để nhờ tư vấn

Trước khi tiến hành phục hình răng bằng implant, bệnh nhân nên tìm hiểu trước thông tin trồng răng sứ implant giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số răng cần trồng, loại trụ implant và loại răng sứ bạn lựa chọn. Ngày nay trung tâm Nha khoa Dr. Hùng là một địa chỉ đầu tiên thực hiên liên kết cấy ghép implant cho răng giữa mỹ và Việt Nam. Sau khi được tư vấn cụ thể và khách hàng đã đồng ý với kế hoạch điều trị, Bác sỹ sẽ lên lịch hẹn cấy ghép implant dựa trên thời gian cũng như điều kiện sức khoẻ phù hợp với từng bệnh nhân. Chính vì như thế mà những ai du học tại nước ngoài hay việt kiều, khách nước ngoài thì khách hàng không phải đợi răng tương thích trong 6 tháng, nhờ vậy bạn không cần phải quay lại nhiều lần như trước đây nữa. Quá trình tìm hiểu sẽ giúp bệnh nhân dự tính trước được khoản tài chính cần chuẩn bị trước khi tiến hành phục hình răng.

Đến nha khoa quốc tế uy tín tại Sài Gòn để nhờ tư vấn

Mức giá tham khảo khi trồng răng implant tại nha khoa Sài Gòn uy tín

Giá trụ implant dao động từ khoảng 9 triệu đến 20 triệu/trụ, tùy vào loại trụ và thương hiệu trụ. Giá thành abutment cũng chia ra thành nhiều loại từ khoảng 3 triệu đến 8 triệu/abutment. Mức giá trồng răng Implant cao hơn các loại răng giả khác, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao thì mới có thể thành công. Kết quả mà bạn nhận được khi cấy implant hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra. Vì trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đây là một kỹ thuật rất khó. Vì vậy các trung tâm nha khoa uy tín như nha khoa Dr. Hùng là nơi mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Trồng răng implant có cần sử dụng kỹ thuật phức tạp không?

Trồng răng implant là một phương pháp phục hình răng tương đối phức tạp về mặt kỹ thuật, giúp chúng ta khôi phục lại 1 hoặc nhiều chiếc răng bị mất như răng thật, nâng cao chất lượng cuộc sống và thẩm mỹ cho tất cả mọi người. Để phục hình răng thật hiểu quả với phương pháp cấy ghép Implant, các bạn hãy đến Nha khoa tên tuổi, được Sở Y tế cấp phép hoạt động để làm răng Implant nhé. Nha khoa Dr. Hùng cho biết trụ Implant sẽ được cắm trực tiếp vào hàm, đóng vai trò như chân răng thật của bạn, kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm xung qua trụ ghép, ngăn chặn hiệu quả hiện tượng tiêu xương do mất răng. Đây cũng là phương pháp phục hồi răng hiện đại nhất mà bạn nên sử dụng.

093 136 0186