Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng Implant đảm bảo chức năng nhai

Phương pháp cấy ghép Implant hiện nay đang được ua chuộng, vậy cụ thể phương pháp này là gì? Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến, có rất nhiều phương pháp mang lại cho bạn hàm răng đẹp, lấy lại nụ cười tự tin. Hãy theo dõi bài viết này để được giải đáp hết những thắc mắc này nhé.

Cấy ghép răng Implant là gì?

Hàm răng vốn được coi là bộ phận làm nên vẻ đẹp của mỗi người, bởi vậy mới có câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”. 

Quả thật là như vậy, khi sở hữu hàm răng đều đẹp, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp, sinh hoạt, nhưng ngược lại, với những người không may sở hữu hàm răng xô lệch, họ sẽ cảm thấy kém tự tin, gặp khó khăn trong giao tiếp,…

Nếu là ngày xưa, bạn sẽ phải gắn bó với hàm răng không được đẹp đến hết cuộc đời, nhưng ngày nay đã khác, nếu bạn không may sở hữu hàm răng không đều đẹp, thưa, hô,…hay gặp tai nạn bất ngờ khiến hàm răng không nguyên vẹn như lúc đầu, bạn hoàn toàn có thể cải thiện nhờ vào công nghệ thẩm mỹ nha khoa hiện đại.

Cấy ghép răng Implant chính là một phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, được rất nhiều khách hàng sử dụng để cải thiện hàm răng của mình.

Cấy ghép răng Implant là gì?
Cấy ghép răng Implant là gì?

Trước khi tìm hiểu câu hỏi cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền, hãy cùng làm rõ khái niệm “ cấy ghép răng Implant”.

Để hiểu rõ khái niệm này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của từ “Implant”.

Implant là từ dùng để mô tả những trụ thay thế gốc răng, được làm từ hợp chất Titanium rất chắc chắn, Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, thay thế cho vị trí đã nhổ răng, điều này giúp cho chiếc răng mới được cố định một cách chắc chắn.

Ngoài ra, với cấu tạo bền chắc, Implant còn có tác dụng hỗ trợ nâng đỡ một cẩu răng hoặc một mão răng.

Sau khi gắn trụ Implant vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn Abutment và phần mão sứ để hoàn thiện một chiếc răng giả.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant mang lại sự chắc chắn và yên tâm cho khách hàng, đồng thời đây cũng là công nghệ hiện đại, chính vì vậy luôn được các bác sĩ khuyến khích sử dụng.

Cấy ghép răng Implant có ưu điểm gì?

“Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?” là câu hỏi của nhiều người vì hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ này.

Để biết rõ hơn vì sao phương pháp cấy ghép răng Implant được nhiều khách hàng lựa chọn, hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ Worldwide tìm hiểu những ưu điểm của hình thức thẩm mỹ này.

An toàn cho cơ thể

Với sự phát triển của y khoa, công nghệ thẩm mỹ răng cũng ngày càng đa dạng, các hình thức thẩm mỹ xuất hiện ngày càng nhiều, điều này đồng thời tạo cơ hội cho những dịch vụ kém chất lượng len lỏi vào ngành thẩm mỹ nha khoa.

Dịch vụ thẩm mỹ nha khoa kém chất lượng sẽ sử dụng chất liệu rẻ tiền, không đảm bảo độ an toàn cho khách hàng để thu lợi nhuận.

Chất liệu tạo nên Implant là Titanium tinh khiết, chính vì vậy hạn chế gây ra tình trạng dị ứng của cơ thể
Chất liệu tạo nên Implant là Titanium tinh khiết, chính vì vậy hạn chế gây ra tình trạng dị ứng của cơ thể

Chính vì vậy khách hàng nên sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant, vì dịch vụ này sử dụng những chất liệu bền đẹp, đồng thời an toàn cho sức khỏe. Chất liệu tạo nên Implant là Titanium tinh khiết, chính vì vậy hạn chế gây ra tình trạng dị ứng của cơ thể.

Đảm bảo chức năng nhai

Đảm bảo chức năng nhai chính là yếu tố khiến nhiều khách hàng lo lắng khi sử dụng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ.

Tuy nhiên với hình thức cấy ghép răng Implant, bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Như đã nêu ở phần đầu của bài viết, cấy ghép răng Implant có độ chắc chắn rất cao vì được cấy trực tiếp vào xương hàm.

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?
Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Sau khi được cấy vào xương hàm, trụ Implant sẽ tích hợp chắc chắn với xương, từ đó đảm bảo chức năng nhai tự nhiên của khách hàng.

Hạn sử dụng lâu dài

Trụ Implant được làm từ chất liệu có tính cơ học cao, chính vì vậy hạn chế tối đa tình trạng bị mài mòn hay rỉ sét.

Tuổi thọ trung bình của một trụ răng có thể lên đến hơn 25 năm, nếu chăm sóc răng miệng tốt, bạn có thể duy trì chiếc răng Implant đến hết cuộc đời.

Ngoài những ưu điểm trên, trồng răng Implant chỉ tác động đến vị trí mất răng hoặc vị trí răng bị hư, không ảnh hưởng đến những răng xung quanh, đồng thời phương pháp này có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp mất răng, mang lại thẩm mỹ hài hòa,…

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Trong phần cuối của bài viết, hãy cùng tìm hiểu cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền cùng Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, mức giá của các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa được công khai trên website, nếu bạn quan tâm đến bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi, hãy truy cập vào website để có đầy đủ thông tin về mức giá.

Riêng dịch vụ cấy ghép răng Implant có mức giá từ 15.000.000 đến 150.000.000 đồng tùy vào dịch vụ mà khách hàng sử dụng cũng như chế độ bảo hành.

Bạn có thể tham khảo mức giá chi tiết của dịch vụ cấy ghép răng implant, niềng răng, răng sứ thẩm mỹ tại địa chỉ: Bảng giá Implant nha khoa 2021.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấy ghép răng Implant hoặc những dịch vụ khác tại bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide – Hotline: 093.136.0186

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

45 thoughts on “Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186