Cấy ghép implant quy trình chuẩn là gì?

Bất kỳ 1 phương pháp hay công thức gì cũng cần có quy trình thực hiện cụ thể và cấy ghép implant không nằm ngoài số đó. Cụ thể quy trình chuẩn tại nha khoa Dr. Hùng được thực hiện như sau:

Bước 1: bác sĩ phải kiểm tra kỹ tình trạng răng miệng của bệnh nhân, các bệnh lý liên quan để có hướng điều trị thích hợp nhất. Bước này nhằm mục đích giúp ca cấy ghép răng implant thuận lợi, nhanh chóng, hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra khi thực hiện phục hình, nhất là tình trạng nhiễm trùng.

Bước 2: Nhờ vào số liệu thu nhập được từ việc Chụp phim X-Quang kiểm tra cấu trúc xương, bác sĩ sẽ nắm vững tình trạng xương hàm của bệnh nhân có đủ để cấy ghép răng implant không và nên áp dụng loại implant nào là là phù hợp.

Bước 3: Dựa vào phần mềm Simplant 3D, bạn có thể biết được quá trình cấy ghép implant của mình được thực hiện thế nào và thống nhất với bác sĩ phác đồ điều trị để có được kết quả phục hình tốt nhất. Từ số liệu thu được ở bước 2, bác sĩ Nha khoa Dr. Hùng sẽ sử dụng phần mềm chuyên dụng Simplant 3D để mô phỏng vị trí cấy răng implant trên không gian 3 chiều.

Bước 4: bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép implant tại phòng nha vô trùng và hiện đại. Đầu tiên là bóc tách nướu và khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant, sau đó sẽ phục hình răng sứ theo kế hoạch đã đề ra. Thời gian để làm răng cho 1 trụ implant mất khoảng 20 phút và mất Khoảng từ 3-6 tháng để trụ được tích hợp vào xương.

Cấy ghép implant quy trình chuẩn là gì?

Ngành nha khoa toàn cầu nói gì với bộ quy trình cấy ghép implant này?

Phương pháp phục hình răng Implant là phương pháp phù hợp cho những trường hợp cần tái tạo lại một hay nhiều răng thậm chỉ cả nguyên hàm răng. Đồng thời đây cũng không phảo là phương pháp phục hình răng đơn giản, dễ thực hiện. Nó đòi hỏi người bác sĩ phải có tay nghề lẫn chuyên môn cao đồng thời đòi hỏi các thiết bị phù hợp với quy trình chuẩn quốc tế của phương pháp này. Phương pháp này không những cải thiện được chức năng ăn nhai như răng thật mà còn khôi phục tính thẩm mỹ cho khách hàng với một hàm răng trắng sáng, đều đặn và hạn chế được những khuyết điểm tồn tại trên hàm răng mà những phương pháp phục hình trước đây không thực hiện được.

Trên đây chính là quy trình cấy ghép implant tiêu chuẩn quốc tế tại Nha Khoa Dr. Hùng, giới thiệu đến tất cả các bạn quy trình cấy ghép răng implant theo tiêu chuẩn quốc tế tại các trung tâm nha khoa có uy tín. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, các bạn hãy trực tiếp đến gặp Bác sĩ của chúng tôi để được giải thích cặn kẽ và cụ thể nhé!

 

093 136 0186