Cấy ghép implant tối ưu việc điều trị trường hợp bị mất răng

Cấy ghép implant và sự ảnh hưởng nghiêm trọng khi bị mất răng

Mất 1 răng cửa làm thiếu tính cân đối hàm răng của bạn, các cấu trúc không còn giữ được đồng đều, làm ảnh hưởng đến công việc, giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Việc mất một răng cửa dễ gây nên các bệnh về răng miệng bởi  khoảng trống do răng bị mất tạo ra sẽ là môi trường thuận lợi cho thức ăn chui vào, lâu ngày tích tụ vi khuẩn, hình thành mảng bám, dễ dẫn đến viêm nướu, viêm nha chu. Song song đó, răng cửa tuy không phải đảm nhận chức năng nhai chính nhưng là chiếc răng ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng và khả năng phát âm của mỗi người.

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến trung tâm nha khoa Dr. Hùng khi mất hoặc hư một hay nhiều chiếc răng. Và lời khuyên đưa ra là bạn cần phải điều trị ngay để tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng sau này. Phục hồi răng cửa bị mất giúp cải thiện chức năng nhai, cắn của răng, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương nếu để lâu không được phục hồi và khôi phục tính thẩm mỹ và phát âm.

Cấy ghép implant và sự ảnh hưởng nghiêm trọng khi bị mất răng

Cấy ghép implant – sự lựa chọn tối ưu để khôi phục răng cửa bị mất

Răng implant nha khoa làm bằng vật liệu titanium – chất liệu có đặc tính tương thích sinh học cao và an toàn với cơ thể, để thay thế cho chân răng đã bị mất hoàn toàn không xảy ra quá trình đào thải. Implant sẽ được cấy vào trong xương hàm để thay thế cho răng cửa đã bị mất. Có nhiều giải pháp khắc phục khác nhau khi mất/hư răng như làm cầu răng, hàm giả tháo lắp….Tuy nhiên, cấy ghép răng implant vẫn là phương pháp được nhiều bác sĩ tại phòng khám nha khoa lựa chọn và tối ưu nhất. Trụ titanium sau khi cấy sẽ dính chặt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự. Khôi phục răng cửa bị mất tuy không phức tạp nhưng việc lựa chọn phương pháp phù hợp mới là điều quan trọng. Lúc này, sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc và chiếc răng y thật.

Phương pháp phục hồi răng – Implant không  chỉ là phương pháp phục hồi răng khi mất một răng cửa mà còn là phương pháp tối ưu khi phục hình nhiều răng thậm chí là toàn bộ hàm răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai hiệu quả. được xem là một trong những phát minh khoa học vĩ đại nhất của ngành nha khoa và các trung tâm nha khoa. Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện và đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Dr. Hùng và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Phương pháp phục hình răng Implant giúp rút ngắn tối đa thời gian phục hình giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi thực hiện và nhanh chóng khắc phục được tình trạng mất 1 răng cửa.

 

093 136 0186