Cấy răng implant và 1 số thông tin cực bổ ích

Những trường hợp nào không nên cấy răng implant và sẽ nguy hiểm nếu tiếp tục?

Bạn không đủ điều kiện để thực hiện phương pháp cấy răng Implant là do mô nướu của hàm không đủ khả năng che phủ cho Implant. Bên cạnh đó những người thường bị viêm nhiễm trong miệng như bị viêm nướu, viêm nha chu có thói quen nghiến răng, hút thuốc lá hoặc bị nghiện rượu, nghiện chất cồn hay cũng được khuyến cáo không nên dùng phương pháp cấy răng implant. Ngoài ra, phương pháp phục hồi răng, cấy răng Implantcũng  không phải là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn nếu bạn đang mắc các chứng bệnh liên quan đến rối loạn lành xương và tái tạo xương hoặc đang bị tiểu đường, bị viêm gan, ung thư dẫn đến phải sử dụng hóa trị, xạ trị để chữa bệnh. Một trường hợp nữa đó là bạn có bệnh máu khó đông hoặc các chứng bệnh liên quan đến hoạt động máu, thời gian đông máu của bạn có dấu hiệu giảm, hoặc đang dùng thuốc chống đông máu vì lý do cá nhân.

Những trường hợp nào không nên cấy răng implant và sẽ nguy hiểm nếu tiếp tục?

Bạn cần nắm thông tin gì từ các nha khoa uy tín?

Ngày nay phương pháp phục hồi răng – Implant đã dần trở nên phổ biến với những tiện lợi cũng như tác dụng hoàn hảo. Những người bị hư, hỏng hoặc bị mất một hay nhiều chiếc răng là đối tượng chính của phương pháp phục hồi răng Implant. Theo nha khoa dr. Hùng, phương pháp này có thể mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ răng miệng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp cấy răng này. Số lượng và sức khỏe của xương hàm là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc bạn có nên sử dụng phương pháp phục hồi răng Implant này hay không. Bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng kỹ càng trước khi tiến hành thực hiện phương pháp cấy răng implant để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân. Nếu sức khỏe xương hàm của bạn không đảm yêu cầu về mặt chất lượng hay số lượng thì bạn phải ghép thêm xương hàm hoặc không thể sử dụng phương pháp phục hồi răng – Implant này.

Vậy có nên thực hiện phương pháp cấy răng implant không?

Implant có thể mang đến cho chúng ta rất nhiều tiện ích khi phải xử lý các vấn đề việc chăm sóc và bảo vệ răng, tuy nhiên không phải bất kì ai cũng có thể sử dụng implant. Trong nha khoa hiện đại, để phục hồi răng mất, bạn có thể làm răng giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ hoặc cấy ghép răng implant. Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép răng này cũng có những lưu ý cần phải đề phòng để tránh gặp các sai lầm không đáng có. Hy vọng với một số thông tin bổ ích về việc cấy ghép răng implant mà nha khoa Dr. Hùng cung cấp, bạn sẽ có được cái nhìn chính xác hơn về những điều cần lưu ý trước khi tiến hành cấy ghép răng implant. Đừng quên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ giỏi thực hiện trồng răng Implant cho bạn và luôn chú ý tới mọi thông tin liên quan đến implant để đảm bảo chất lượng nhé.

093 136 0186