CHĂM SÓC RĂNG TẠI NHA KHOA UY TÍN BẬC NHẤT SÀI GÒN

Ưu điểm đặc biệt của các trung tâm nha khoa uy tín Sài Gòn

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như để có điều kiện nâng cao chất lượng điều trị. Tại các tung tâm nha khoa uy tín Sài Gòn, điển hình là Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng, bạn sẽ được hỗ trợ bởi các bác sĩ đầu ngành, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, như: đại học Răng Hàm Mặt, đại học Y Hà Nội…, có trên 15 năm kinh nghiệm. Hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng được lựa chọn khắt khe và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Khách hàng thực hiện dịch vụ tại các Mục tiêu xây dựng Nha khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế chắc chắn sẽ hài lòng với những lợi ích mà nha khoa uy tín này mang lại.

Ưu điểm đặc biệt của các trung tâm nha khoa uy tín Sài Gòn
Ưu điểm đặc biệt của các trung tâm nha khoa uy tín Sài Gòn

Tự tin khoe răng trắng sáng sau khi làm tại nha khoa uy tín

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp răng mặc lại chiếc áo trắng tinh khôi. Nếu bạn răng miệng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì bác sĩ sẽ đo màu răng và tiến hành điều trị. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao chỉ sau 60 phút thực hiện. Khi đến điều trị tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng để xem có đủ kiện để tẩy trắng hay không. Nha khoa quốc tế Dr. Hùng sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn Zoom White Speed thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser.

Hiệu quả sau khi tẩy răng tại nha khoa uy tín quận 1 TP.HCM

Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố công nghệ áp dụng và cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng của bạn sau khi hoàn tất quá trình tẩy trắng là tiền đề quyết định thời gian duy trì màu trắng của răng. Cụ thể , hiệu quả từ việc làm này duy trì trong bao lâu thì không phải ai cũng biết. Với phương pháp tẩy trắng răng Laser, kết quả hàm răng trắng sẽ được 3-5 năm thậm chí là 10-15 năm, điều này tùy thuộc vào sự chăm sóc răng miệng của bạn sau khi đã thực hiện phương pháp tẩy trắng răng Laser. Tuy nhiên tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc cực kì nhiều vào cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống. Bởi vì khi bạn chăm sóc chưa tốt hoặc oặc tình trạng răng miệng không khỏe mạnh, chế độ ăn uống chưa phù hợp hiệu quả tẩy trắng răng sẽ giảm đi. Vậy nên các bác sĩ tại nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn, hãy khám răng thường xuyên và có chế độ ăn hợp lý để hạn chế việc răng nhanh chóng bị xỉn màu nhé.

Tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng
Tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186