ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI ĐẸP, HÃY ĐẾN NHA KHOA UY TÍN ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng có ích lợi gì?

Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn. Tại nha khoa Dr. Hùng, sau khi tẩy trắng tại chỗ xong, thông thường độ sáng của răng bạn có thể sáng lên từ 1 đến 2 tông so với màu răng cũ (trong bảng màu). Nếu bạn muốn tăng cường độ sáng hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành lấy sao mẫu răng bạn và gởi lên Labo để dập khuôn răng – máng tẩy. Cần phân biệt tẩy trắng răng với làm vệ sinh răng ( clean răng – lấy vôi răng), tẩy trắng răng làm thay đổi thật sự màu răng. Còn clean răng là đánh sạch những vết dơ dính ở mặt ngoài răng nên trông răng có vẻ sáng hơn dù màu răng không thay đổi.

Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn
Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn

Các bước tây trắng răng tỉ mỉ, chỉn chu

Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có quá nhiều tạp chất hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa. Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn. Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Luma sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được nhiều năm. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc răng miệng như thế nào, có hút thuốc, sử dụng các thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu sậm thường xuyên hay không. (Như rượu vang đỏ, thuốc lá hay cà phê…).

Nha khoa Sài Gòn đưa ra lời khuyên sau khi tẩy răng

Để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại, tiên tiến. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu rõ cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống lành mạnh để có thể duy trì kết quả trắng răng lâu dài. Thông thường, nếu bạn tẩy trắng răng tại nha khoa, hiệu quả duy trì sẽ được trong vòng khoảng từ 3 đến 4 năm. Với điều kiện bạn chăm sóc răng miệng hợp lý, chế độ ăn uống lành mạnh. Khi tẩy răng tại các nha khoa uy tín như Nha khoa quốc tế Dr. Hùng, bác sĩ nha khoa sẽ hướng dẫn cho bạn các chăm sóc răng miệng tốt nhất sau khi tẩy trắng răng.

Khi đến điều trị tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng
Tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng

 

 

40 thoughts on “ĐỂ CÓ NỤ CƯỜI ĐẸP, HÃY ĐẾN NHA KHOA UY TÍN ĐỂ TẨY TRẮNG RĂNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186