Hiệu quả sau khi cấy ghép implant tại các nha khoa uy tín

Nha khoa uy tín Dr. Hùng lý giải định nghĩa cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant tại nha khoa uy tín là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng răng implant để thay thế răng đã bị mất. Hiện nay có 2 kỹ thuật cấy ghép implant răng phổ biến: kỹ thuật gắn phục hình sớm và kỹ thuật gắn phục hình trễ. Quá trình  này bao gồm hai bước quan trọng là cấy implant cố định vào hàm và tiến hành phục hình răng trên implant đã cấy. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật cấy ghép implant an toàn và phù hợp nhất. Nên nhổ răng sớm khi bác sĩ thấy rằng răng không thể tồn tại lâu được nữa. Nha khoa dr. Hùng cho biết việc bảo tồn xương và trồng răng implant sớm sẽ giúp implant vững chắc hơn. Sau khi cấy ghép, răng implant không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn cải thiện chức năng nhai đáng kể như răng thật.

Nha khoa Dr. Hùng lý giải định nghĩa cấy ghép răng implant

Phân biệt sự khác nhau giữa 2 kỹ thuật cấy ghép implant trên

Kỹ thuật gắn phục hình sớm: Để kỹ thuật này được thực hiện hiệu quả nhất cũng cần những yếu tố sau: Xương hàm có đủ độ dày và bệnh nhân có sức khỏe tốt; Răng mất không phải là răng nhai chủ lực trên cung hàm. Việc bảo tồn xương và trồng răng implant sớm sẽ giúp implant vững chắc hơn. Sau khi cấy ghép răng implant, bác sĩ sẽ gắn răng tạm trên trụ implant để đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau khoảng 1 tuần thì bác sĩ sẽ gắn trụ implant cho bạn. Mặc dù vậy, xương hàm phải có những điều kiện cụ thể thì mới đảm bảo điều kiện cấy ghép răng implant. Đây là kỹ thuật khá nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, khắc phục được tình trạng mất răng và phù hợp với những trường hợp xương hàm bị tổn thương nhiều.

Nha khoa uy tín nào nên làm nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng”?

Trình độ tay nghề của bác sĩ đối với kỹ thuật này phải có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực implant. Với đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm với hàng trăm ca cấy ghép implant thành công cùng máy móc, tráng thiết bị tối tân nhất, kèm theo đó là các vật liệu được sử dụng trong suốt quá trình điều trị implant, nha khoa Dr. Hùng và Cộng sự đảm bảo việc điều trị chính xác, nhanh chóng, và hoàn hảo. Răng implant chỉ vững chắc khi có xương bao quanh. Khi đặt implant, bác sĩ sẽ để implant nằm yên trong xương hàm đến khi xương và Implant kết hợp chắc chắn với nhau. Sau 3 đến 6 tháng bác sĩ mới gắn răng giả gắn trên implant. Việc cấy ghép implant có hoàn hảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của bác sĩ và hệ thống máy móc, vật liệu nha khoa phục vụ quá trình điều trị implant. Muốn có xương bao quanh chân răng tốt thì việc tư vấn cách chăm sóc cũng như giải pháp khắc phục xương cần phải đến từ các bác sĩ có tay nghề cao và uy tín.

093 136 0186