Hoàn toàn thoải mái khi cấy răng implant 4S

Công nghệ cấy răng implant 4S hiện đại giúp bạn không cảm thấy đau buốt

Trước khi thực hiện ghép răng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên người bệnh sẽ không cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình thực hiện cấy răng implant. Thực tế, cấy ghép implant sẽ gây đau nhức khi khoan vào xương hàm để đặt trụ. Với công nghệ S implant 4mới nhất của nha khoa dr. Hùng, hạn chế tối đa do ít xâm lấn đến nướu sẽ đạt đến 90%, cảm giác đau nhức sẽ được đẩy lùi với công nghệ trồng răng Implant 4S, đồng thời bạn không cần lo lắng trồng răng implant có đau không nữa. Không ít người thắc mắc cần đặt bao nhiêu Implant ? Cấy ghép xương hay không? Thời gian điều trị bao lâu? Nha khoa Dr. Hùng sẽ lý giải cho bạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Bạn sẽ biết được trường hợp của mình có đặt Implant được không, do đó bạn không phải lo lắng cấy răng implant có đau không nữa. Cảm giác này không phải là không thể chịu đựng được và sẽ biến mất sau một vài ngày nên bạn có thể yên tâm. Trước hết bác sĩ đánh giá tình trạng răng miệng, đặc biệt là vùng mất răng qua thăm khám tại chỗ và chụp phim Xquang để lập một kế hoạch điều trị phù hợp nhất cho bạn. Khi thuốc tê hết tác dụng thì bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức một chút ở phần má và có thể kéo lên mắt, tuy nhiên sau 7-10 ngày, tình trạng đau nhức này sẽ giảm và chấm dứt hẳn.

Bệnh nhân có thể đạt được cảm giác ăn nhai như bình thường trong một thời gian ngắn nhờ trồng răng với công nghệ implant 4S.

Công nghệ cấy răng implant 4S hiện đại giúp bạn không cảm thấy đau buốt

Hiện nay ở Việt nam kỹ thuật cấy ghép implant 4S cũng trở nên khá phổ biến

Do cấu tạo và hoạt động của Implant cũng giống như cấu tạo và hoạt động của răng thật, nên nó tạo ra lực kích thích xương hàm duy trì mật độ xương cần thiết để giữ vững Implant. Kỹ thuật cấy ghép implant đã trải qua hơn 40 năm thực hành lâm sàng và đang ngày càng có nhiều nghiên cứu thành công hơn về chất lượng và tuổi thọ của implant trên thế giới. Hiện nay ở Việt nam kỹ thuật cấy ghép implant cũng trở nên khá phổ biến, các nghiên cứu cho thấy tỷ lệ tồn tại của implant đã trên 10 năm là 98%.

Răng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, cần phải được phục hồi lại khi bị dị dạng hoặc mất đi, nhiều người muốn lựa chọn cấy ghép implant để phục hồi những khiếm khuyết của mình. Nếu không sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống mỗi người. Răng implant có thể tồn tại lâu dài hoặc có khi tồn tại suốt đời bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu thực hiện Implant tại cơ sở nha khoa có uy tín như nha khoa Dr. Hùng Vì vậy, không ít người trong số họ luôn thắc mắc liệu cấy ghép implant tồn tại được bao lâu? Đến với nha khoa Dr. Hùng, bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, cấy ghép đúng kỹ thuật và bạn phải chăm sóc implant đúng cách.

 

093 136 0186