Hơn 80% người nước ngoài sử dụng phương pháp cấy răng implant

Cấy răng Implant là phương pháp phổ biến và tối ưu cho người bị mất răng

Hồi phục hoàn toàn chức năng ăn – nhai, đặc biệt là được cam kết bảo hành trọn đời, cùng hệ thống máy móc chuyên ngành và chăm sóc đặc biệt của bác sĩ gây mê, trung tâm còn áp dụng phương pháp này hoàn toàn không đau. Bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn không đau và được thư giãn trong suốt quá trình điều trị. Hiện nay, có hơn 80% khách hàng nước ngoài đến từ các quốc gia tiên tiến như Australia, New Zealand, Mỹ, Châu Âu… đến với Trung tâm Nha khoa Dr Hùng là để cấy ghép răng Implant và phục hình răng trên Implant.

Phương pháp phục hình răng Implant là phương pháp phục hồi răng miệng một cách hiệu duy trì mật độ xương cũng như ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Và để biết được thực hiện phương pháp phục hồi răng Implant có đau hay không thì bài viết dưới đây nha khoa dr. Hùng sẽ cho bạn được câu trả lời. Do đó đối với những người cao bạn nên đưa họ đi thực hiện phương pháp phục hồi răng Implant càng sớm càng tốt để tránh tình trạng tiêu xương hàm. Hãy để Nha khoa Dr Hùng giúp bạn lấy lại hàm răng khỏe đẹp với chức năng ăn – nhai như răng thật với giá cả hợp lý, bảo hành trọn đời từ dịch vụ trồng răng implant nhé. Sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm về Implant nha khoa, phục hình và đội ngũ kỹ thuật viên labo lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp… đã mang lại kết quả điều trị tốt cho bệnh nhân.

Cấy răng Implant là phương pháp phổ biến và tối ưu cho người bị mất răng

Cấy răng Implant ở trung tâm nha khoa uy tín quận 1 TP.HCM

Trong những năm gần đây, Trung tâm Nha Khoa Dr Hùng và Cộng sự có tỷ lệ cấy ghép Implant thành công đạt 99% với hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann. Khi mất răng một hoặc toàn hàm, nhiều người vẫn chọn giải pháp làm mão – cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp bởi chi phí rẻ, nhanh gọn. Việc phục hồi lại chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng toàn hàm để tìm lại nụ cười và nâng cao chất lượng cuộc sống là vấn đề được nhiều người quan tâm và là một trong những mục tiêu phục vụ của Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự. Nha khoa Dr Hùng luôn áp dụng chính sách cam kết chất lượng “Implant bảo hành trọn đời” đối với hệ thống Implant Nobel Biocare và Straumann. Với trang thiết bị tân tiến đã giúp cho đội ngũ bác sĩ của Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự giải quyết thành công nhiều trường hợp mất răng toàn bộ với giải pháp All on 4 hoặc All on 6. Vì thế, hiện nay ngày càng có nhiều người chọn giải pháp tối ưu là cấy răng implant vì hiệu quả thẩm mỹ, khả năng khôi phục chức năng nhai, phát âm như răng thật và đặc biệt là được cam kết bảo hành trọn đời từ nha khoa uy tín như Dr Hùng & Cộng sự. Nobel Biocare, sử dụng phần mềm Nobel Guide (sau này là Nobel Clinician) làm máng hướng dẫn phẫu thuật trong cấy ghép Implant nha khoa.

093 136 0186