Khách hàng yêu thích giải pháp bọc răng sứ

Bọc răng sứ giúp mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Hãy cùng nha khoa Dr. Hùng điểm qua 1 số lợi ích lớn cơ bản mà phương pháp phục hình bọc răng sứ mang lại nhé:

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng an toàn cho sức khỏe: Vì chất liệu là sứ nguyên chất nên sẽ rất an toàn và lành tính cho sức khỏe người dùng, độ bền cực kì cao không bị sói mòn. Răng sứ không có hiện tượng bị nhiễm màu (vì thế màu thực phẩm hay thuốc tẩy trắng răng không có hiệu quả với răng sứ)…đem đến cảm giác an tâm và thoải mái cho người sử dụng. Tuổi thọ của phục hình răng sứ sẽ lên đến 12-15 năm và có thể lâu bền hơn nữa, tùy theo loại răng sứ mà bạn chọn và sự quan tâm chăm sóc răng miệng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nha khoau của bạn.

Đảm bảo chức năng ăn nhai: . Sai khớp cắn khiến bạn cực kì khổ tâm khi cắn mãi miếng thức ăn mà lại không đứt hay nhai hoài mà thức ăn chẳng chịu nát, khiến việc ăn nhai của bạn trở nên khó khăn hơn. Bọc răng sứ sẽ giúp khớp cắn được cân chỉnh, và lực nhai, cắn xé cũng sẽ tốt hơn, cảm giác ngon miệng cũng được gia tăng.

Bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao: Bạn không còn phải lo lắng với hàm răng mọc lộn xộn, không đều màu, sứt mẻ, mòn men… bởi bọc răng sứ sẽ làm tăng sự tự tin và giúp bạn gặt hái được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nếu hàm răng lộn xộn khiến ạn không thể nào tự tin khoe ra khi phải tiếp xúc gặp gỡ giao tiếp hàng ngày hay gặp đối tác trong công việc được thì khi áp dụng phương pháp phục hình răng sứ, các mão răng sứ hoàn hảo có kích thước, màu sắc hình dạng giống như răng thật, đồng thời giúp che đi những khuyết điểm và phục hồi vẻ đẹp của răng.

Bọc răng sứ giúp mang lại lợi ích gì cho khách hàng?

Bọc răng sứ mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều

Phương pháp bọc răng sứ này mang lại cho bạn hàm răng thẳng đều, trắng sáng một cách nhanh chóng. Phục hình Răng Sứ (Bọc răng sứ) là một phương pháp giúp bạn cải thiện lại răng thật trong các trường hợp răng bị sứt mẻ; răng viêm tủy, mòn men, bị sâu răng; răng vàng ố, nhiễm màu kháng sinh; răng hô móm nhẹ…. Chúng ta có thể hiểu phương pháp bọc răng sứ là phương pháp được dùng để tăng tính thẩm mỹ phục hồi vẻ đẹp cho răng miệng bằng cách sử dụng những mão răng giả được làm bằng sứ, lắp vào cùi răng thật và kết dính bằng vài chất liệu keo chuyên dụng trong nha khoa. Răng sứ sau khi hoàn thiện sẽ trở nên gắn kết với răng thật, màu sắc và hình dạng đều hoàn hảo và giống như răng thật. Hiện nay, bọc răng sứ là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng ở nhiều độ tuổi khách nhau.

093 136 0186