Làm mới răng bằng cấy ghép implant hay trồng răng sứ?

Nhận định của các trung tâm nha khoa uy tín về cấy ghép implant và trồng răng sứ

Đối với  những chiếc răng bị hư hoặc bị mẻ thì có rất nhiều phương pháp khác nhau để phục hồi lại trạng thái cũ. Trong đó có hai phương pháp nổi trội để phục hồi trạng thái cũ của răng đó là trồng răng sứ và cấy ghép răng Implant. Những ưu điểm mà 2 phương pháp này mang lại rất tuyệt vời nếu so với các phương pháp truyền thống khác, thậm chí không đáp ứng được tại các phòng khám nha khoa. Hậu quả của việc mất răng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức nhai, phát âm và giao tiếp hằng ngày. Tại các phòng khám nha khoa dr. Hùng, các bác sĩ cho biết trồng răng sứ hay cấy ghép implant đều là phương án có thể đáp ứng được những yêu cầu trên.

Những năm về trước, nhu cầu làm răng sứ là phương pháp được nhiều người chọn dùng, nhu cầu trồng răng sứ được tăng vọt và được xem như là phương án tối ưu trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, những lợi ích vượt trội mang lại sự ổn định lâu dài, đáp ứng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của cấy ghép implant lại khiến cho người tiêu dùng quan tâm tới liệu pháp này hơn là trồng răng sứ.

Những năm về trước, nhu cầu làm răng sứ là phương pháp được nhiều người chọn dùng

Đến nay, phương án cấy ghép implant đã được nhiều bệnh nhân lựa chọn vì những ưu điểm mà phương án này mang lại. Nếu tính đường dài, kỹ thuật trồng răng bằng phương pháp cấy Implant đem lại giá trị phục hồi răng bền vững, không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nướu, tủy và các răng kế cận, giúp phục hồi răng đã mất giống như thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Những ảnh hưởng về sức khỏe cũng như chi phí thực hiện phục hình răng sứ, ghép xương, ghép nướu … thì cấy ghép implant ngay từ ban đầu vẫn là sự lựa chọn thông minh nhất tại Nha Khoa Dr. Hùng. Kể cả những trường hợp đã bị tiêu xương, tụt nướu do mất răng lâu năm hoặc làm cầu răng sứ nhưng không giữ được xương hàm, giải pháp cấy ghép implant đều có thể khôi phục lại được vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai lâu bền.

Cấy ghép răng implant đảm bảo sự hoạt động ổn định trong xương hàm cũng như các tổ chức quanh răng, giữ cho răng ổn định và bền chắc vĩnh viễn. Đây chính là ưu điểm tối ưu nhất của trồng răng theo phương pháp cấy implant. Đó cũng là lý do khiến chi phí cấy ghép răng implant được chọn làm phương pháp tối ưu tại các trung tâm nha khoa tại thành phố. Khi cấy ghép Implant, trụ Titanium được cấy ghép vào xương hàm thay thế cho chân răng đã mất, có chức năng chính là để nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả, được đặt trong xương hàm, sau đó gắn răng sứ lên trên để giống như cấu tạo của 1 chiếc răng thật.

Vì vậy giữa cấy ghép implant và trồng răng sứ thì nha khoa dr. Hùng vẫn khuyến khích bạn nên sử dụng cấy ghép implant hơn để được lợi ích lâu dài hơn nhé.

 

093 136 0186