LỢI ÍCH KHI LÀM RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ

Nha khoa quốc tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ Bác sĩ chính là lực lượng nòng cốt, tạo nên nét văn hóa riêng của mỗi Phòng khám. Các trung tâm Nha khoa quốc tế, điển hình là nha khoa Dr. Hùng đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý. Các bác sĩ của nha khoa Dr. Hùng không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước. Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi về tay nghề và có kinh nghiệm lâu năm. Họ phải được đào tạo bài bản về kỹ thuật nha khoa nói chung và tẩy trắng răng nói riêng. Ngoài ra tại nha khoa Dr. Hùng còn hội tụ đội ngũ nhân viên, tư vấn viên và phụ tá viên chuyên nghiệp có trang bị kiến thức chuyên sâu và cũng đã từng được đào tạo các kiến thức về Răng Hàm Mặt. Đặc biệt có thái độ cực kỳ thân thiện, vui vẻ và hòa đồng giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Nha khoa quốc tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp
Nha khoa quốc tế có đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Ứng dụng công nghệ tẩy răng hiện đại của các trung tâm nha khoa uy tín

Nếu bạn có dự định làm phục hình Veneer hoặc răng sứ để cải thiện màu răng sậm do nhiễm thuốc kháng sinh, thì bạn nên tẩy trắng trước, vì màu răng nhiễm kháng sinh “nhạt hơn” cũng sẽ giúp bác sĩ làm ra chiếc răng sứ đẹp hơn rất nhiều. Để duy trì hiệu quả tẩy trắng răng lâu dài, bạn nên sử dụng công nghệ tẩy trắng hiện đại, tiên tiến. Đồng thời, bạn nên tìm hiểu rõ cách chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống lành mạnh để có thể duy trì kết quả trắng răng lâu dài. Hệ thống tẩy trắng Zoom White Speed tại nha khoa Dr. Hùng là thế hệ sau của đèn tẩy trắng răng Zoom 2 của Philips, sử dụng ánh sáng LED lạnh để kích hoạt thuốc tẩy trắng răng.

Do đâu mà nha khoa Dr. Hùng chiếm trọn niềm tin của cư dân?

Nổi tiếng là nha khoa uy tín bậc nhất TP.HCM, Nha khoa quốc tế Dr. Hùng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ làm hài lòng người tiêu dùng. Nha khoa Dr. Hùng  đã trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray,… cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường. Bên cạnh đó, Nha khoa Dr. Hùng còn tư vấn rõ cho khách hàng những ưu – khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng tự quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.

Tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng
Tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng

 

207 thoughts on “LỢI ÍCH KHI LÀM RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186