Lợi ích vượt trội của phục hồi răng implant là gì?

Phương pháp phục hồi răng Implant giúp đem lại nụ cười rạng rỡ

Hiện nay phương pháp phục hồi răng – Implant là kỹ thuật hiện đại và phổ biến nhất ở Việt Nam và đang được đánh giá là một trong những bước tiến đột phá trong ngành nha khoa. Cấy ghép Implant đã mang lại cho người dùng những lợi ích hoàn toàn vượt ngoài sức mong đợi. Phương pháp này giúp bệnh nhân lấy lại sự tự tin vốn có trong công việc cũng như giao tiếp hằng ngày bởi nó mang đến một hàm răng đều đặn, thẩm mỹ và. Hãy cùng Nha Khoa Dr. Hùng tìm hiểu những lợi ích mà phương pháp này mang lại là gì nhé!

Phương pháp phục hồi răng Implant giúp đem lại nụ cười rạng rỡ

Phương pháp phục hồi răng – Implant giúp đem lại nụ cười rạng rỡ, không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của các răng xung quanh mà còn giữ nguyên vẹn đồng thời giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn một cách tối ưu. Bạn sẽ có hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên ban đầu, giúp bạn tự tin và thoải mái hơn khi giao tiếp. Sau khi cấy ghép implant bạn có thể tự tin thoải mái giao tiếp rồi nhé!

Sau khi thực hiện phương pháp phục hồi răng Implant thì hàm răng của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi lại trạng thái ban đầu, đồng nghĩa với việc cấu trúc khuôn mặt được duy trì như ban đầu. Hãy hạn chế tối đa trường hợp bạn bị mất răng mà không được tiếp nhận điều trị nhanh chóng với phương pháp thích hợp, bởi xương hàm sẽ tiêu biến theo thời gian khiến khuôn mặt mất đi sự cân bằng, hài hòa và thẩm mĩ vốn có.

Phương pháp phục hồi răng – Implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất hoặc bị hư hại bằng việc cắm một trụ răng được làm bằng Titanium, giúp khôi phục trạng thái ban đầu cho khuôn miệng. Trụ Implant này sau khi cấy sẽ dính chặt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật dã bị mất trước đó, để thay thế cho chân răng bị mất. Sau đó sẽ tiếp tục tiến hành gắn răng sứ lên trụ Implant đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc cũng như hình dáng hoàn hảo nhất. Do vậy, phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật tiên tiến duy trì và kích thích cho xương hàm được phát triển bình thường và khỏe mạnh.

Cấy ghép bằng implant còn giúp nhai dễ dàng hơn, bạn có thể ăn uống thoải mái, không phải lo lắng đến các vấn đề khác. Đồng thời việc nói và phát âm cũng chuẩn hơn. Bằng chứng là đối với nhiều người bị mất nguyên hàm hoặc vài chiếc răng và phải lắp răng giả sẽ gặp tình trạng khó khan khi phát âm, nói và giọng sẽ không rõ ràng như bình thường. Nhưng sau khi sử dụng phương pháp cấy ghép implant tại phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng, sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn, phát âm bình thường.

 

093 136 0186