Người bận rộn thường tẩy trắng răng như thế nào?

Chăm sóc răng cho hàm răng trắng sáng tại nhà bằng 1 số nguyên liệu đơn giản

Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm nha khoa Dr. Hùng tại quận 1 TP.HCM, các nha sĩ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Đánh răng thường xuyên là việc làm rất quan trọng để hỗ trợ răng trắng sáng. Bạn cần thay thế bàn chải sau 3 tháng sử dụng để bảo vệ sức khỏe răng miệng. Trên thực tế, bạn nên chọn kem đánh răng nhẹ dịu và thay đổi loại kem đánh răng thường xuyên. Sử dụng kem đánh răng quá lâu và không phù hợp có thể gây đau răng vì vậy đừng vì lười mà bỏ qua bước thay kem đánh răng này nhé. Ngoài ra, hãy thử sử dụng nước giấm bằng cách ngậm một miếng bông với giấm hàng ngày trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy vào buổi sáng vì giấm là loại thực phẩm rất có lợi trong việc tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, giúp chăm sóc răng miệng rất tốt.

Chăm sóc răng cho hàm răng trắng sáng tại nhà bằng 1 số nguyên liệu đơn giản
Chăm sóc răng cho hàm răng trắng sáng tại nhà bằng 1 số nguyên liệu đơn giản

Tầm quan trọng khiến bạn phải tẩy trắng răng ngay lập tức

Theo tuổi tác, cùng với năm tháng mà các màu thức ăn đã ngấm vào răng ngấm khiến màu răng cũng trở nên vàng và sậm, sự đổi màu này nằm bên trong ngà răng chứ không phải ở bề mặt như stain. Do đó, nếu muốn có màu răng trắng hơn, bạn có thể nhờ nha sĩ tại nha khoa Dr. Hùng tẩy trắng răng cho bạn hoặc tẩy răng tại nhà chứ  bạn không nên chỉ áp dụng các cách đánh bóng đơn thuần như đã nêu trên để làm cho răng trắng thật sự. Lưu ý việc tẩy trắng răng bằng thuốc cần có sự theo dõi và tham vấn của bác sĩ nha khoa. Quá lạm dụng nó có thể gây hại.

Từng bước tẩy trắng răng tại nhà cực dễ

Bước 1: Khám và vệ sinh răng miệng

Bác sĩ của chúng tôi khám kỹ tình trạng răng miệng, trong trường hợp khách hàng có các bệnh lý về răng, nướu, lợi sẽ được chỉ định hỗ trợ điều trị trước khi tẩy trắng. Bác sĩ cần phải xác định răng bạn có đủ điều kiện áp dụng cách tẩy trắng răng bằng máng hay không.

Bước 2: Lấy dấu hàm thiết kế máng tẩy: Từ những thông số mà khách hàng được lấy dấu hàm phần mềm lấy dấu hiện đại, máng tẩy sẽ được thiết kế chuẩn khớp với hàm của khách hàng.

Bước 3: Hướng dẫn sử dụng máng tẩy trắng răng. Trước khi giao máng, bác sỹ sẽ hướng dẫn cách bơm thuốc vào máng như thế nào cho đều và đủ liều lượng để khi ngậm, thuốc ngậm vừa đủ chiều cao răng.

Bước 4: Sử dụng máng tẩy tại nhà: Đưa máng tẩy vào trong sau khi đã bơm thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ và để 1 khoảng thời gian vừa đủ cho thuốc phát huy công dụng sau đó gỡ máng tẩy ra.

 

2.339 thoughts on “Người bận rộn thường tẩy trắng răng như thế nào?