Nha khoa Cống Quỳnh – bác sĩ nha khoa của mọi gia đình

Vì sao Nha khoa Cống Quỳnh lại được xem như là bác sĩ nha khoa cho cả gia đình? Sở hữu đa dạng các chuyên khoa về răng hàm mặt, Nha khoa Cống Quỳnh tự hào tiếp đón khách hàng trong mọi độ tuổi đến điều trị hoặc chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho mình và người thân.

Đầu tiên phải kể đến chính là phòng khám nha khoa trẻ em đặc biệt của Nha khoa Cống Quỳnh. Nha khoa cho trẻ em là chuyên khoa rất được quan tâm tại Nha khoa Cống Quỳnh. Nha khoa mang lại sự thoải mái cho các bé khi khám và nhổ răng nên hứa hẹn với phụ huynh sẽ không để lại những nỗi lo sợ, ám ảnh cho các bé. Tại đây, khoa răng cho trẻ em được thiết kế độc đáo với các phòng vui chơi cho các bé để quên đi những lo sợ và vui chơi trong lúc chờ đợi. Các bác sĩ sẽ tạo cho bé trải nghiệm khám răng nhẹ nhàng và thoải mái.

Đối với các anh chị – các em thiếu niên lớn hơn, Nha khoa Cống Quỳnh cũng có những dịch vụ khám và vệ sinh răng miệng định kì hay niềng răng để giúp các em có được nụ cười tươi tắn, hoàn hảo.

Sau đó là các vấn đề về điều trị răng và làm răng thẩm mỹ dành cho bố mẹ. Dịch vụ bọc răng sứ đang thịnh hành hiện nay cũng có mặt tại Nha khoa Cống Quỳnh. Khách hàng có thể yên tâm khi làm răng bọc sứ tại Nha khoa Cống Quỳnh vì mọi trường hợp đều được đảm nhiệm bởi những bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm nên sẽ không để lại biến chứng cho người sử dụng. Ngoài ra, còn có dịch vụ răng toàn sứ với công nghệ mới nhất không những giúp người làm răng có được khuôn răng ưng ý mà còn tiết kiệm thời gian hơn trước đây. Cùng với dịch vụ làm răng sứ, dịch vụ tẩy trắng răng rất được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tẩy trắng răng được xem là lĩnh vực làm đẹp trong nha khoa, giúp khách hàng có hàm răng trắng sáng để sáng bật nụ cười.

Và khi về già, các ông bà sẽ gặp những khó khăn vấn đề răng hàm. Thế nên, Nha khoa Cống Quỳnh cung cấp đa dạng các loại răng implant mới nhất và chất lượng nhất trên thị trường. Điều đó tương đương với nhiều mức giá làm răng implant để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, còn có những dịch vụ khác như làm răng giả, làm hàm giả dành cho những khách hàng lớn tuổi.

Tại Nha khoa Cống Quỳnh còn có các dịch vụ khác như phẫu thuật trong miệng, phẫu thuật chỉnh hô móm và tạo hình hay điều trị thói quen ngáy hay nghiến răng khi ngủ,… Hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến phòng khám Nha khoa Cống Quỳnh để tiếp nhận tư vấn của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và lựa chọn gói dịch vụ cần thiết và có mức giá hợp lý với gia đình mình.

556 thoughts on “Nha khoa Cống Quỳnh – bác sĩ nha khoa của mọi gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186