Nha khoa Dr. Hùng ngày càng lấy được sự tin tưởng của người dân

Bạn có biết đâu là địa chỉ nha khoa uy tín, đáng tin cậy nhất Sài Gòn?

Không phải “ăn may” mà nha khoa Dr. Hùng & Cộng sự được đứng TOP 1 trong bài review lần này. Trung tâm nha khoa này do tiến sỹ – bác sỹ chuyên khoa nha Đỗ Đình Hùng và cộng sự xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt, cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng 5 sao. Bạn đang bị những cơn đau răng hành hạ, uống thuốc cũng không hết? Răng bạn đang gặp vấn đề thẩm mĩ khiến bạn khó chịu, tự ti? Bạn quyết định tìm đến một địa chỉ nha khoa tin cậy để cứu vẫn tình thế. Giữa trùng trùng điệp điệp các phòng khám nha khoa mọc lên như “nấm sau mưa” tại Sài Gòn, làm sao bạn biết địa chỉ nha khoa nào đáng tin cậy để tránh bị tiền mất tật mang? Đúng với tiêu chí “mang đến nụ cười hoàn hảo” cho mọi người, Trung tâm nha khoa Dr. Hùng đẳn cấp thường xuyên nhận được những lời khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng trong và ngoài nước. Đây là địa điểm “ruột” của nhiều hotgirl, người mẫu, ngôi sao Việt cũng như khách hàng ngoại quốc.

Nha khoa Dr. Hùng sở hữu đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao vượt bậc
Nha khoa Dr. Hùng sở hữu đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao vượt bậc

Nha khoa Dr. Hùng sở hữu đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao vượt bậc

Đến với nha khoa Dr. Hùng và Cộng sự, bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chăm sóc răng miệng, đặc biệt, ở một số dịch vụ chỉnh răng thẩm mỹ, trung tâm có chế độ bảo hành trọn đời cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về nha khoa, trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ. Bạn sẽ không còn sợ hãi với hình ảnh những mũi khoan, mũi tiêm đầy ám ảnh trên tay bác sĩ nha khoa với tiêu chí “NHA KHOA KHÔNG ĐAU”  của nha khoa Dr. Hùng toạ lạc tại đường Cống Quỳnh, quận 1 trung tâm thành phố. Trung tâm còn hỗ trợ các dịch vụ như spa, thư giãn, nghe nhạc… mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang trong một kỳ nghỉ dưỡng.

Dựa trên tiêu chí là đánh giá của khách hàng, chất lượng trang thiết bị dịch vụ và thước đo sự tận tụy của đội ngũ nhân viên bác sĩ Thế mạnh về loại hình dịch vụ của nha khoa Dr. Hùng, hơn 96% khách hàng đến từ Úc, New Zealand, Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Canada, Singapore đã xếp hạng Trung tâm Nha khoa Dr Hùng và Cộng sự vào dịch vụ 5 sao trên website uy tín của thế giới giới thiệu và đánh giá dịch vụ y tế, nha khoa, thẩm mỹ. Nha khoa có đầy đủ các phòng chức năng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, quá trình khám và tư vấn chuyên biệt, do các bác sỹ nhiều kinh nghiệm điều trị chính xác, không đau. Giờ mở cửa từ 8 – 20 giờ (thứ Hai đến thứ Bảy).

7.182 thoughts on “Nha khoa Dr. Hùng ngày càng lấy được sự tin tưởng của người dân