NHA KHOA SÀI GÒN VÀ HÀNG LOẠT CÁC ƯU ĐIỂM

Tại sao nên chọn các trung tâm nha khoa Sài Gòn để chăm sóc răng?

Xã hội càng phát triển, đời sống mọi người được nâng cao, việc đi lại giữa các nước khá dễ dàng thì nhu cầu giao tiếp, có được một nụ cười đẹp, thưởng thức những bữa ăn ngon miệng là chính đáng … và để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như để có điều kiện nâng cao chất lượng điều trị. Khách hàng thực hiện dịch vụ tại các trung tâm nha khoa Sài Gòn, điển hình là Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng, sẽ được hỗ trợ bởi các bác sĩ đầu ngành, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, như: đại học Răng Hàm Mặt, đại học Y Hà Nội…, có trên 15 năm kinh nghiệm. Mục tiêu xây dựng Nha khoa theo tiêu chuẩn Quốc tế, hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng được lựa chọn khắt khe và nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Việc vận hành và thử nghiệm công nghệ mới đều do các chuyên gia quốc tế đào tạo và hướng dẫn, đảm bảo quy trình thực hiện hiệu quả, an toàn và tăng thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng được lựa chọn khắt khe
Hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Quốc tế Dr. Hùng được lựa chọn khắt khe

Tẩy trăng răng ở các nha khoa uy tín giúp bạn tự tin hơn

Khi đến điều trị tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng để xem có đủ kiện để tẩy trắng hay không. Nếu bạn răng miệng của bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì bác sĩ sẽ đo màu răng và tiến hành điều trị. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ưa chuộng bởi tính hiệu quả cao chỉ sau 60 phút thực hiện. Hiệu quả sau khi tẩy trắng răng duy trì được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố công nghệ áp dụng và cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng của bạn sau khi hoàn tất quá trình tẩy trắng là tiền đề quyết định thời gian duy trì màu trắng của răng.

Các ưu điểm khi tẩy răng tại nha khoa quốc tế quận 1 TP.HCM

Tẩy trắng răng là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp răng mặc lại chiếc áo trắng tinh khôi. Tuy nhiên, hiệu quả từ việc làm này duy trì trong bao lâu thì không phải ai cũng biết. Nha khoa quốc tế Dr. Hùng sử dụng ánh sáng LED lạnh thay cho Laser của thế hệ trước, đèn Zoom White Speed thế hệ mới dễ sử dụng hơn, an toàn cho mắt của bệnh nhân và bác sĩ hơn vì tránh tiếp xúc trực tiếp với Laser. Ánh sáng LED không tỏa nhiệt nhiều như Laser nên tủy răng ít bị kích thích, ít ê buốt hơn. Điều quan trọng nhất, ánh sáng LED của đèn Zoom White Speed có mật độ sáng cao hơn đến 100% so với các hệ thống khác (theo thông tin của Philips Zoom).

Khi đến điều trị tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng
Khi đến điều trị tại Nha Khoa Dr. Hùng, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186