Nha khoa TPHCM – Địa chỉ nào đáng tin cậy?

Kinh nghiệm cho bạn là nên chú ý đến công nghệ thực hiện hơn là kinh phí khi lựa chọn địa chỉ chưa răng tốt ở TPHCM.

Trong những năm gần đây,có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên như nấm sau mưa tại TPHCM khiến nhiều người có nhu cầu răng miệng không khỏi băn khoăn để lựa chọn một phòng khám nha khoa tốt giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng đem lại sự yên tâm khi họ gửi gắm hàm răng của mình cho nha sỹ.

Tất nhiên, những phòng khám răng an toàn dạng này thường không nhiều bởi thông thường, để đạt được tính thẩm mỹ sau khi làm răng đòi hỏi tay nghề của chuyên gia. Mà chuyên gia giỏi thường đi kèm với chi phí cao. Bên cạnh yếu tố chuyên gia quyết định đến phòng khám răng tốt thì công nghệ áp dụng cũng được đánh giá cao.

Trước tôi đã từng trám răng tại một cơ sở nha khoa trên đường Q3. Quá trình tiến hành thì bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, không có cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn thì mãnh trám vỡ ngay. Tôi phải đi tìm địa chỉ khác để thực hiện lại. Tại địa chỉ nha khoa mới, mặc dù bác sĩ thực hiện không được nhẹ nhàng nhưng lại áp dụng chất liệu trám răng tốt, kỹ thuật thực hiện cũng đúng chuẩn, máy móc hỗ trợ nhìn hiện đại lắm. Tôi trám đến nay cũng đc 3 năm rồi mà không vấn đề gì.

Vậy đâu là địa chỉ Nha khoa tốt, uy tín ở Sài Gòn?

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về chuyên gia chuyên môn giỏi, công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, phòng khám nha khoa tại Cống Quỳnh là địa chỉ thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa được đánh giá cao, được các khách hàng khó tính tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Cống Quỳnh – Nha khoa Dr Hùng & Cộng sự

Được xây dựng dựa trên nền tảng những con người muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. Không chỉ hướng đến xây dựng một địa chỉ chữa răng an toàn, chúng tôi còn hướng đến một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín, tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

  • Đội ngũ chuyên gia là bác sĩ uy tín, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, là những tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ có bằng cấp chuyên môn vững vàng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị nha khoa
  • Trang thiết bị máy móc tối tân hỗ trợ quy trình: Máy chụp CBCT OP300; Thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan; Thiết bị tính toán đường cười chuẩn xác; Thiết bị gây tê tự động
  • Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết
  • Luôn đặt mục tiêu cao cho tính thẩm mỹ cũng như độ bền vững của kết quả

Sự tận tâm, chuyên nghiệp của chúng tôi đang dần chứng tỏ được cho khách hàng thấy được răng:  để được xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn, là địa chỉ nha khoa an toàn, nha khoa tốt, uy tín ở tphcm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186