Nha khoa trị liệu không gây đau đớn và cực kì uy tín tại Sài Gòn

Nha khoa không đau là liệu pháp dùng thuốc an thần giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình điều trị. Đây là “Kỹ thuật an thần tiền gây mê” hay còn gọi là “Tiền mê”.

Tiền mê có thể dùng cho mọi trường hợp, từ những kỹ thuật đơn giản như trám răng, cạo vôi, chữa tủy răng hay đến những kỹ thuật phức tạp như veneer, răng sứ , cầu răng… và đặc biệt cho các phẫu thuật trong miệng như nhổ răng khôn, cấy ghép implant…

Bác sĩ gây mê hồi sức cho bạn dưới sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật như máy theo dõi nhịp tim, máy trợ thở, hệ thống máy hút, hệ thống Oxy âm tường…cùng với các điệu nhạc du dương. Bạn sẽ có cảm giác thư giãn trong suốt quá trình thực hiện các kỹ thuật nha khoa. Bạn vẫn nhận biết tất cả mọi việc đang diễn ra nhưng trong một cảm giác êm đềm và  thư giãn.

Tại sao nên chọn nha khoa không đau?

Nha khoa không đau là việc sử dụng các loại thuốc gây mê, gây tê trong quá trình tiến hành nhổ răng, điều trị hay phục hồi răng, thực hiện các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ,… nhầm giúp người bệnh có hàm răng chắc khỏe, đều và đẹp.

Việc lựa chọn liệu pháp nha khoa không đau sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu, không bị đau nhức trong quá trình điều trị. Tránh phát sinh tâm lí sợ hãi, cơ thể mệt mỏi có thể khiến kết quả chữa trị không đạt yêu cầu.

Đâu là nha khoa không đau uy tín và chất lượng mà bạn có thể tin tưởng?

Hiện nay, cùng với nhu cầu điều trị và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của các bệnh nhân, ngày càng có nhiều cơ sở, trung tâm đi vào hoạt động với quảng cáo về các dịch vụ nha khoa không đau. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng, hoang mang trong việc lựa chọn một địa chỉ thật sự uy tín, có đủ điều kiện để thực hiện các kỹ thuật điều trị an toàn mà không gây nên những cơn đau đớn, khó chịu hay các biến chứng nguy hiểm sau điều trị.

Tại địa bàn TPHCM, qua các khảo sát về chất lượng dịch vụ cũng như mức độ tin tưởng và hài lòng của các bệnh nhân cho thấy, hầu hết người bệnh đều lựa chọn NHA KHOA DR HÙNG VÀ CỘNG SỰ (hay còn gọi là Nha khoa Cống Quỳnh)  là nha khoa không đau uy tín hàng đầu Sài Gòn.

 Không gây đau, không khó chịu cho người bệnh, các kỹ thuật gây tê, tiền mê và gây mê sâu được áp dụng phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

 Trực tiếp thực hiện điều trị cho bệnh nhân là các bác sĩ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.

 Môi trường điều trị an toàn và thư giãn sẽ giúp bệnh nhân đạt được kết quả điều trị tốt nhất mà không gặp phải các biến chứng nguy hiểm.

 Sau điều trị, bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau cũng như cách phương thức giảm đau tại nhà hợp lý để giảm thiểu các cơn đau có thể phát sinh.

45 thoughts on “Nha khoa trị liệu không gây đau đớn và cực kì uy tín tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186