Nha khoa uy tín đầu tư chuyên khoa dành cho trẻ em tại TPHCM

Để xoá tan nỗi sợ hãi của bọn trẻ về “khám răng” hay “nha sĩ”, Nha khoa Cống Quỳnh đã tiến hành mở rộng chuyên khoa dành riêng cho trẻ em với các khu vực mới mẻ. Sự đầu tư này thể hiện Nha khoa Cống Quỳnh chính là một nha khoa uy tín đáng tin cậy để gửi gắm sức khoẻ răng miệng cho các bé cũng như các bậc phụ huynh.

Nha khoa Cống Quỳnh (hay còn gọi là Dr. Hùng và cộng sự) muốn xây dựng lại một hình ảnh hay ấn tượng đẹp với các bé về các phòng khám nha khoa, về việc các bé phải đi khám răng hay gặp các cô chú bác sĩ. Nhằm để các bé có tinh thần thoải mái đến với nha khoa chăm sóc răng miệng của mình. Đây là lí do, Nha khoa Cống Quỳnh dành hẳn 1 tầng M để xây dựng khu vực chuyên nha khoa trẻ em.

nha khoa uy tín với chất lượng cao trong thiết bị và cả cơ sở vật chất, tại đây nha khoa trẻ em được chia thành 2 khu vực là khu chờ đợi và khu điều trị. Điều đặc biệt được Nha khoa Cống Quỳnh sắp xếp là khu chờ đợi sẽ có các dãy ghế dành cho phụ huynh và phòng vui chơi cho các bạn nhỏ. Phòng vui chơi được thiết kế màu sắc cùng với các trò chơi năng động. Nhằm khiến các bé quên đi nỗi lo sợ khi đến khám răng, các trò chơi sẽ cuốn hút và dẫn dắt các bé với suy nghĩ nha khoa không còn đáng sợ với các bức tường và dãy ghế. Ngoài ra, màu sắc trong khu vực không quá ảm đảm mà phù hợp với trẻ em hơn. Đối với khu điều trị, nha khoa sắp xếp các ghế nha trong không gian thoáng đãng. Màu sắc trong phòng cũng nhẹ nhàng hơn để giảm căng thẳng cho trẻ nhỏ.

Các bác sĩ và nhân viên phòng khám ở nha khoa trẻ em nói riêng và toàn bộ Nha khoa Cống Quỳnh nói chung đều là những người làm việc đầy nhiệt huyết và y đức được tuyển chọn kĩ lưỡng. Họ sẽ giúp phần nào xoá bỏ đi những ấn tượng xấu về các bác sĩ, y tá lạnh lùng trong đầu trẻ nhỏ bằng sự niềm nở của mình. Với tinh thần hoà nhã, thân thiện với các cháu nhỏ, các bác sĩ sẽ mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng cho các bé khi đi khám răng. Do đó, ba mẹ không còn phải quá lo lắng khi các em nhỏ không chịu đi đến phòng khám nha khoa nữa.

Có thể nói, Nha khoa Cống Quỳnh (hay còn gọi là Nha khoa Dr. Hùng và cộng sự) là bệnh viện nha khoa uy tín tại TP.HCM với đầy đủ các dịch vụ nha khoa cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Ngoài nha khoa trẻ em, Nha khoa Cống Quỳnh được biết đến rộng rãi với các lĩnh vực nha khoa như: Implant nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng giả, niềng răng, nướu răng, nha khoa tổng quát và phẫu thuật trong miệng. Các công nghệ làm răng mới nhất đều được thường xuyên cập nhật. Nha khoa Cống Quỳnh hiện là nha khoa đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186