Nha khoa uy tín tại TPHCM – Thư giãn với nha khoa không đau

Nha khoa không đau là liệu pháp dùng thuốc an thần giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình điều trị.

Bị đau răng cần điều trị tủy hay trám răng; răng bị đổi màu hay sứt mẻ muốn làm crown hay veneer để cải thiện nụ cười; mất răng phải làm cầu răng hay cấy ghép implant để phục hồi chức năng và thẩm mỹ… bạn có thể bị ám ảnh với việc phải điều trị nha khoa nên cứ trì hoãn ngày này qua ngày khác, đến cuối cùng không còn cách nào chịu nổi mới đến gặp nha sĩ. Điều này thường là gây cho bạn những hậu quả lớn hơn bạn tưởng.

Trung tâm nha khoa uy tín ở TP.HCM đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại với các kỹ thuật tiên tiến giúp cho việc điều trị nha khoa trở nên đơn giản, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Trung tâm áp dụng liệu pháp Thư giãn với nha khoa không đau trong suốt quá trình điều trị.

Nụ cười hài lòng và vui vẻ của khách hàng khi được điều trị tại trung tâm nha khoa uy tín 

Nha khoa không đau là liệu pháp dùng thuốc an thần giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình điều trị. Đây là “Kỹ thuật an thần tiền gây mê” hay còn gọi là “Tiền mê”.

Tiền mê có thể dùng cho mọi trường hợp, từ những kỹ thuật đơn giản như trám răng, cạo vôi, chữa tủy răng hay đến những kỹ thuật phức tạp như veneer, răng sứ , cầu răng… và đặc biệt cho các phẫu thuật trong miệng như nhổ răng khôn, cấy ghép implant…

Bác sĩ gây mê hồi sức của Trung tâm sẽ thực hiện việc tiền mê cho bạn dưới sự hỗ trợ của các phương tiện kỹ thuật như máy theo dõi nhịp tim, máy trợ thở, hệ thống máy hút, hệ thống Oxy âm tường…cùng với các điệu nhạc du dương. Bạn sẽ có cảm giác thư giãn trong suốt quá trình thực hiện các kỹ thuật nha khoa. Bạn vẫn nhận biết tất cả mọi việc đang diễn ra nhưng trong một cảm giác êm đềm và  thư giãn.

Bên cạnh việc gây mê, Nha Khoa Cống Quỳnh (hay còn gọi là Nha Khoa Dr.Hùng và cộng sự) vẫn sử dụng kỹ thuật gây tê không đau tại chỗ, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu nào trong suốt quá trình điều trị cũng như sau khi việc điều trị nha khoa đã hoàn tất.