Những thông tin thú vị về niềng răng thẩm mỹ

Răng bị thưa? Hãy đến nha trung tâm nha khoa để niềng răng thẩm mỹ

Thưa răng là hiện tượng khá phổ biến ở nhiều người. Răng thưa đơn giản là giữa các răng tồn tại khe hở với độ rộng, hẹp khác nhau.  Một số tình trạng thưa răng do yếu tố bẩm sinh là răng quá nhỏ so với kích thước khung hàm hoặc răng thiếu dẫn tới tình trạng các khe thưa có kích thước lớn hơn bình thường. Ngoài ra, còn có thể do răng mọc lệch không đúng vị trí từ khi còn là răng sữa. Đây chính là lúc để việc “Niềng răng thẩm mỹ” tỏa sáng. Niềng răng là một trong những giải pháp hữu hiệu để làm đều hàm răng.

Tại nha khoa Dr. Hùng, mỗi bệnh nhân có nhu cầu niềng răng đều được tư vấn kỹ lưỡng và thăm khám một cách cẩn trọng nhất. Mỗi bệnh nhân sau khi khám và phân tích, sẽ được lên một phác đồ điều trị, thông báo quỹ thời gian dự kiến điều trị cho bệnh nhân để đạt được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời, việc lên kế hoạch, phân tích cấu trúc, tính toán thời gian để điều trị cho bệnh nhân không còn dựa trên những phán đoán mơ hồ, phiến diện nữa. Nhắc đến thuật ngữ niềng răng, nhiều người vẫn cho rằng đây là kỹ thuật dành cho những người trẻ tuổi. Họ cho rằng chỉnh nha chỉ mang tính chất dự phòng, giúp mang lại cho trẻ một nụ cười đẹp suốt cả cuộc đời. Có thật sự là như vậy? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé.

Hãy đến nha trung tâm nha khoa để niềng răng thẩm mỹ
Hãy đến nha trung tâm nha khoa để niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ có đau không?

Có rất nhiều cách để di chuyển răng, và sắp xếp răng sao cho đẹp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mỹ của từng người bác sĩ niềng răng thẩm mỹ, chỉnh nha. Những bác sĩ chỉnh nha “chuyên nghiệp” và “giỏi” thường có một mặt bằng giá cao hơn những nơi khác.

Mục đích của việc lựa chọn niềng răng chỉ để nhằm chỉnh được cùng lúc tất cả các răng sai lệch nhằm tránh xâm lấn đền nhiều răng. Là biện pháp sử dụng các mắc cài gắn trên răng hoặc các khay niềng tháo lắp và tạo lực kéo để di chuyển răng. Lợi dụng sự di chuyển này, bác sĩ sẽ chỉnh răng về đúng vị trí thẩm mỹ, cho sát khít đều đặn với nhau. Để đạt được mục đích khảo sát những yếu tố trên, các bác sĩ niềng răng thẩm mỹ, chỉnh nha thường sử dụng phim toàn cảnh Panorex và phim sọ nghiêng. Điều không may là những máy x-quang này có chi phí khá đắt nên ít phòng khám nha khoa trang bị, do vậy ở một số nơi bác sĩ thường chuyển bệnh nhân đến nơi khác để chụp phim.

Vì vậy loại hình này có thể sẽ khiến bạn khá đau, tuy nhiên nỗi đau này sẽ hết chỉ sau 1 thời gian ngắn. Đến với nha khoa Dr. Hùng, sự tận tụy và tận tâm của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm đau hết mức có thể nhé!

321 thoughts on “Những thông tin thú vị về niềng răng thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186