Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM bao nhiêu?

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM là lựa chọn của nhiều khách hàng

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM cũng như tìm hiểu sơ lược về địa chỉ thẩm mỹ nha khoa này.

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM bao nhiêu?

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn là địa chỉ thẩm mỹ nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng, chính vì vậy mà dịch vụ niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM cũng được đông đảo khách hàng quan tâm.

Dưới đây là chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM, bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ niềng răng Chi phí
Niềng răng mắc cài tự buộc cho trẻ em 36.000.000 – 50.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài tự buộc cho người lớn 40.000.000 – 57.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 125.000.000 – 150.000.000 VNĐ

Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn – Địa chỉ niềng răng tin cậy của nhiều khách hàng

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM hay còn gọi là bệnh viện răng hàm mặt trung ương là địa chỉ nha khoa tin cậy của nhiều khách hàng, cũng chính vì lý do này mà chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM luôn là điều khách hàng tìm kiếm.

Bệnh viện răng hàm mặt TP HCM nằm tại địa chỉ: 265 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM. Đây là bệnh viện răng hàm mặt tập trung nhiều Bác sĩ đầu ngành với kỹ thuật niềng răng đạt chất lượng cao.

Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM là lựa chọn của nhiều khách hàng
Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM là lựa chọn của nhiều khách hàng

Vì là tuyến bệnh viện công lập nên toàn bộ trang thiết bị y tế tại đây đều được Nhà nước bảo trợ, nơi đây cũng thường xuyên cập nhật và trang bị những thiết bị y tế mới, đầu tư về mặt kỹ thuật với vật liệu nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Địa chỉ niềng răng uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo

Lựa chọn niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM sẽ phù hợp nếu như bạn có nhiều thời gian và có thể lui tới bệnh viện nhiều lần để thăm khám, vì bệnh viện răng hàm mặt TP HCM thường xuyên luôn trong tình trạng đông đúc người khám, bạn cũng cần bỏ thời gian để chờ đợi tới lượt khám của mình.

Nếu sử dụng dịch vụ niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM và gặp sự cố bất ngờ như: bung dây cung, tuột mắc cài,…thì việc khắc phục kịp thời là rất khó khăn.

Cũng chính vì lý do này mà nhiều người có ý định niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM chuyển sang tìm kiếm địa chỉ niềng răng dịch vụ để có chất lượng phục vụ tốt và kịp thời nhất.

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide là địa chỉ mà nhiều khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ niềng răng, vì Worldwide sở hữu công nghệ niềng răng hiện đại, cam kết sử dụng vật liệu chất lượng, được nhập khẩu từ Châu Âu, Hoa Kỳ.

Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – địa chỉ niềng răng uy tín
Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide – địa chỉ niềng răng uy tín

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ thăm khám để đưa ra phác đồ điều trị cũng như tư vấn hình thức niềng răng phù hợp nhất cho bạn.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide cũng được chú trọng đặt lên hàng đầu, trong quá trình sử dụng dịch vụ niềng răng, nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào, quý khách chỉ cần liên hệ với bệnh viện, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng nhất.

Bệnh viện Răng hàm mặt Worldwide

  • Hotline răng hàm mặt: 093.136.0186
  • Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

267 thoughts on “Niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt TP HCM bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186