3 hình thức niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide

Niềng răng mắc cài tự khóa

Niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng mặc dù hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng đã ra đời. Niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide sẽ mang đến cho bạn nụ cười hoàn hảo, với đa dạng lựa chọn, từ mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi đến mắc cài tự khóa.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi muốn có hàm răng đẹp, không giống những phương pháp thẩm mỹ răng khác, niềng răng sẽ mang lại kết quả lâu dài và gần như vĩnh viễn, đặc biệt rất an toàn với cơ thể.

Trong các loại hình niềng răng, niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp ra đời sớm nhất, đến nay có khá nhiều hình thức niềng răng mới đã ra đời nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn luôn được nhiều khách hàng sử dụng.

Niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide
Niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide là phương pháp được nhiều người lựa chọn khi muốn có hàm răng đẹp

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhanh về khái niệm cũng như lý do phương pháp niềng răng này lại được ưa chuộng đến vậy.

Khái niệm

Niềng răng mắc cài kim loại là hình thức thẩm mỹ sử dụng mắc cài kim loại và dây cung để lấy lại hàm răng đúng vị trí.

Dây cung sẽ có tác dụng tác động lên mắc cài , di chuyển răng về vị trí mong muốn một cách từ từ.

Thông thường để hoàn thành quá trình niềng răng sẽ mất từ 2 – 3 năm.

Ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật khiến cho niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide được khách hàng tin tưởng sử dụng:

  • Mắc cài kim loại mang lại sự chắc chắn, tránh tình trạng mắc cài bị bung nút trong quá trình niềng răng, điều này sẽ làm tăng hiệu quả niềng răng và hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng cho khách hàng.
  • Niềng răng mắc cài kim loại so với các chất liệu niềng răng khác có độ chắc chắn cao hơn, chính vì vậy rất khó vị gãy hay vỡ.
  • So với những hình thức niềng răng khác, niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Thời gian điều trị bằng niềng răng kim loại có phần nhanh hơn những hình thức khác, có hiệu quả với nhiều trường hợp khác nhau.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của hình thức niềng răng mắc cài kim loại.

Trước đây hình thức thẩm mỹ này chỉ gói gọn trong những hình dáng mắc cài nhất định, tuy nhiên với dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide, bạn sẽ có đa dạng lựa chọn, hãy tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide trong phần tiếp theo của bài viết nhé.

3 Hình thức niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide

Niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide có đa dạng hình thức, với công nghệ tiên tiến cùng với đội ngũ bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

1. Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn vì mang lại độ thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài sứ
Mắc cài sứ có màu sắc tương đồng với răng, vì vậy sẽ tạo sự hài hòa, đem đến tâm lý tự tin hơn cho khách hàng

Mắc cài sứ có màu sắc tương đồng với răng, vì vậy sẽ tạo sự hài hòa, đem đến tâm lý tự tin hơn cho khách hàng trong suốt quá trình niềng răng.

2. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là hình thức niềng răng tiên tiến, thay vì gắn mắc cài ở phía ngoài của răng như những hình thức thông thường thì với hình thức này, mắc cài sẽ được gắn ở mặt trong của răng.

Nếu bạn muốn đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình niềng răng thì niềng răng mắc cài mặt lưỡi sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

3. Niềng răng mắc cài tự khóa

Niềng răng mắc cài tự khóa phù hợp với những khách hàng không có nhiều thời gian để ghé đến bệnh viện để chỉnh mắc cài.

Ngoài ra phương pháp niềng răng với mắc cài tự khóa sẽ rút ngắn thời gian niềng răng cho khách hàng.

Niềng răng mắc cài tự khóa
Niềng răng mắc cài tự khóa sẽ rút ngắn thời gian niềng răng cho khách hàng

Trên đây là 3 hình thức niềng răng mắc cài tại bệnh viện thẩm mỹ răng hàm mặt Worldwide, mỗi hình thức niềng răng sẽ phù hợp với nhóm khách hàng khác nhau.

Đến với dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide, bạn sẽ được thăm khám về tình trạng răng bằng phương pháp hiện đại, mức độ chính xác cao, từ cơ sở thăm khám, các bác sĩ sẽ tìm ra hình thức phù hợp nhất với cơ địa của bạn.

Trong phần tiếp theo của bài viết, bệnh viện thẩm mỹ Worldwide xin thông tin đến quý khách mức giá cụ thể của dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide, nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ có thể tham khảo trước về mức giá các dịch vụ để có sự chuẩn bị về tài chính.

Bảng giá niềng răng tại bệnh viện Worldwide

Dưới đây là mức giá của dịch vụ niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide:

  • Niềng răng mắc cài sứ: Từ 35.000.000 đến 65.000.000 đồng.
  • Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Từ 50.000.000 đến 120.000.000 đồng.
  • Niềng răng mắc cài tự khoá: Từ 40.000.000 đến 80.000.000 đồng.

Trên đây là mức giá trung bình các dịch vụ niềng răng tại bệnh viện thẩm mỹ Worldwide, tuỳ vào mức độ xô lệch của răng cũng như số lượng hàm cần niềng mà mức giá sẽ khác nhau.

Để thông tin mức giá chính xác nhất cho khách hàng, các bác sĩ cần tiến hành kiểm tra và thăm khám trực tiếp, chính vì vậy bạn nên ghé đến bệnh viện để được tư vấn về mức giá cụ thể của những dịch vụ này.

Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline của bệnh viện để được hỗ trợ nhanh chóng: 093.136.0186.

Bệnh viện thẩm mỹ Worldwide – Đơn vị thẩm mỹ uy tín, đạt chất lượng quốc tế

Địa chỉ: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

64 thoughts on “3 hình thức niềng răng mắc cài kim loại tại Worldwide

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186