Niềng răng mắc cài sứ khác gì so với niềng răng thông thường?

Mắc cài sứ là mắc cài được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng vì loại mắc cài này đã được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao. Niềng răng không mắc cài là phương pháp vượt trội của ngành nha khoa, giúp bệnh nhân chỉnh nha bằng các khay trong suốt. Với các đặc tính trong suốt, thoải mái, tùy chỉnh, hiệu quả và có thể tháo lắp được, phương pháp niềng răng này sẽ kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động  tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng, giúp răng bạn đều hơn mỗi ngày đồng thời bạn sẽ an tâm trong suốt thời gian điều trị.

Mắc cài sứ là mắc cài được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm
Mắc cài sứ là mắc cài được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm

Công dụng vượt trội của niềng răng mắc cài sứ được trung tâm nha khoa ghi nhận

Bên cạnh vai trò giúp bạn có một hàm răng đều đặn thì niềng răng thẩm mỹ đã từng bước cải tiến nhằm mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Xuất phát từ vấn đề làm đẹp của không ít chị em,  các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ phương pháp niềng răng như hiện nay và bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại lộ liễu, đặc biệt khi giao tiếp, khi cười, thì ước muốn có một hàm răng đẹp của mọi người đã trở nên dễ dàng hơn. Và niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng và thậm chí còn rất nhiều ưu điểm khác mà có thể bạn chưa biết. Vậy niềng răng mắc có những ưu điểm vượt trội gì? Hãy cùng nha khoa Dr. Hùng tìm hiểu sâu hơn ở các bài sau nhé!

Nha khoa Dr. Hùng nói gì về niềng răng mắc cài sứ?

Là trung tâm nha khoa uy tín lớn và bậc nhất Sài Gòn, Nha khoa Dr. Hùng cho biết niềng răng mắc cài sứ ra đời giải tỏa được những nỗi lo sợ mắc cài lộ liễu của hầu hết bệnh nhân. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má. Ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài sứ tại nha khoa Dr. Hùng hiện đại, phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của người dân. Nha khoa Dr. Hùng cho biết: so với kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Bởi vậy, niềng răng sứ tại nha khoa Dr. Hùng có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186