NIỀNG RĂNG – PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Niềng răng là phương pháp cải thiện  hiện tượng hai hàm răng phát triển không đều nhau.

Hiện tượng hai hàm răng phát triển không đều nhau, hàm răng trên phát triển mạnh hơn hàm răng dưới gây nên tình trạng hai hàm lệch nhau gọi là răng hô. Để phát triển tình trạng trên thì niềng răng có phải là một phương pháp tốt? Phương pháp này có mang lại hiệu tốt hay không và nó có an toàn cho bản thân hay không? Hãy cùng Nha Khoa Dr. Hùng tìm hiểu về phương pháp niềng răng hô trong bài viết dưới đây nhé!

Tình trạng hai hàm không khớp với nhau, khi ngậm miệng lại hàm trên vẫn có bọc ra ngoài hàm dưới được gọi là răng hô. Tình trạng này xảy ra do các thói quen thường ngày của chúng ta như chống cằm, mút tay, do răng sữa rụng sớm khiến răng vĩnh viễn mọc lên không đủ chỗ khiến các răng vĩnh viễn khi mọc lên không xác định được vị trí,… chính những thói quen đó khiến hàm phát triển không tốt dẫn đến hô răng. Ngoài ra răng bị hô còn do di truyền từ bố mẹ sang con cái. Hơn nữa răng hô không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong việc nhai xé thức ăn và việc vệ sinh răng miệng dễ dẫn đến những bệnh lý về răng miệng cũng như sự tự tin trong việc giao tiếp hằng ngày.  Ngoài ra răng hô còn làm ảnh hưởng đến các khớp cắn và gây nên những bệnh như tim mạch, đau thái dương,……

Niềng răng là phương pháp cải thiện hiện tượng hai hàm răng phát triển không đều nhau.

Răng hô có các cách điều chỉnh như bọc răng sứ, niềng răng chỉnh hàm hô… Trong đó. bọc răng sứ được chỉ định cho những trường hợp răng hô ở mức độ nhỏ, có thể khắc phục được. Những trường hợp chỉnh hô bằng kỹ thuật chỉnh hàm hô cũng khá tiên tiến tuy nhiên không nhiều người được tiếp cận với phương pháp này. Vì vậy, đối với những trường hợp răng hô, niềng răng là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất được lựa chọn.

 Niềng răng hô đẹp và an toàn giá bao nhiêu

Niềng răng giá bao nhiêu là vấn đề mà hầu như ai cũng thắc mắc. Nhưng các chuyên gia tư vấn khó đưa ra một mức giá hợp lý cho bạn bởi giá niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố như: Tình trạng răng, loại mắc cài sử dụng cũng như phòng khám nha khoa khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Những chia sẻ của Nha Khoa Dr. Hùng về Niềng răng hô đẹp và an toàn giá bao nhiêu trên hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về niềng răng. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để được Bs tư vấn trực tiếp trên tình trạng răng của bạn. Chúc bạn nhanh chóng tìm lại được vẻ đẹp cũng như sự tự tin của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186