NIỀNG RĂNG PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ NHA KHOA ĐƯỢC ƯA THÍCH HIỆN NAY

Những phương pháp thẩm mỹ nha khoa nào đang là xu thế?

Vì một số lý do mà nhiều người có một hàm răng không đồng đều, bị lệch, răng không mọc đều,…để khắc phục được khuyết điểm này, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ răng miệng để hoàn thiện bản thân. Thì tại Nha Khoa Dr. Hùng, niềng răng là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa thích lựa chọn nhất hiện nay. Với sự đa dạng về hình thức và có nhiều loại khác nhau, niềng răng là lựa chọn phù hợp nhất cho chúng ta.

Niềng răng là phương pháp điều trị phục hình thẩm mỹ cho những hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa,…. Đây đều là những hàm răng rất khó có thể điều trị và trước giờ chưa có cách điều trị nào khác.

Những phương pháp thẩm mỹ nha khoa nào đang là xu thế?

Tại các trung tâm nha khoa thẩm mỹ thì đã có rất nhiều phương pháp niềng răng khác nhau giúp bệnh nhân có thể điều trị một cách hiệu quả. Niềng răng – thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng mắc cài như: niềng răng inox, niềng răng mắc cài sứ,… và với những phương pháp niềng răng không mắc cài như: niềng răng không mắc cài invisalign và Clear Aligner. Những loại mắc cài này đều đã được các bác sĩ sử dụng điều trị cho những bệnh nhân có hàm răng xấu gây mất thẩm mỹ lấy lại một hàm răng ngay ngắn, phù hợp với nét mặt của mỗi người.

Mỗi phương pháp niềng răng đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau nhưng chúng đều có chung một kết quả điều trị tốt cho bệnh nhân. Chi phí của mỗi phương pháp điều trị cũng được tính với mức giá khác nhau, tùy vào loại mắc cài có những ưu điểm tiện lợi cho người bệnh nhất.

Và tùy vào từng loại niềng cũng như tình trạng răng miệng của mỗi người, thời gian điều trị sẽ dài – ngắn khác nhau. Tuy nhiên, đích cuối cùng mà chúng ta có được vẫn là một hàm răng đều đẹp như ý. Đó chính là lý do niềng răng – thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng hiện nay.

Để chọn được loại niềng răng thích hợp, bạn nên đến thăm khám bác sĩ để biết được tình trạng răng miệng của bản thân. Đồng thời kết hợp với lời khuyên của bác sĩ sẽ giúp bạn có được hàm răng đẹp – đều – thẳng như bạn mong muốn cũng như để tránh gây hại cho sức khỏe của bạn khi không tìm được loại niềng phù hợp.

Bạn hãy đến Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng để có thể nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám của chúng tôi để có thể đem đến cho bạn hàm răng khỏe đẹp đầy tự tin trong cuộc sống.

8.142 thoughts on “NIỀNG RĂNG PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ NHA KHOA ĐƯỢC ƯA THÍCH HIỆN NAY