Niềng răng thẩm mỹ: giải pháp cho người răng thưa

Tại sao răng bạn bị thưa dẫn đến việc cần niềng răng thẩm mỹ?

Răng thưa là răng có khoảng cách giữa hai răng khá xa nhau, thường xảy ra khi răng di chuyển do mất răng hay răng quá nhỏ so với cung hàm, do mầm răng mọc bẩm sinh, thiếu răng , hay do thói quen dùng tăm xỉa răng. Do đó, đây là cơ sở khiến bạn cần phải niềng răng, vì niềng răng giúp bạn có một khớp cắn đúng, không bị sai lệch. Bạn muốn niềng răng nhưng không biết công nghệ niềng răng thẩm mỹ có tốn kém không và mất thời gian bao lâu? Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp niềng răng, giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình chỉnh nha.

Tại sao răng bạn bị thưa dẫn đến việc cần niềng răng thẩm mỹ?
Tại sao răng bạn bị thưa dẫn đến việc cần niềng răng thẩm mỹ?

Đầu tiên, hãy tìm hiểu công nghệ niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng thưa là phương pháp sử dụng mắc cài cố định trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, từ từ di chuyển các răng lại gần nhau. Thời gian để niềng răng thưa từ 18 tháng đến 24 tháng, tùy theo răng của mỗi người. Khi niềng răng thưa thì các khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào, thức ăn không bị bám vào các khe răng, làm phát sinh các vi khuẩn gây hại cho răng. Bản chất của phương pháp niềng răng thưa là tạo ra sự di chuyển cho răng mà hoàn toàn không làm tổn thương răng giống như bọc răng sứ, làm mặt dán hay hỗ trợ điều trị bệnh lý nên không gây đau cho người niềng răng.

Công nghệ niềng răng thẩm mỹ đã có mặt tại các nha khoa quận 1 TP.HCM

Nha khoa Dr. Hùng chúng tôi là địa chỉ tin cậy về thẩm mỹ răng an toàn. Đặc biệt trong lĩnh vực chỉnh hình răng thưa bằng phương pháp niềng răng, được các chuyên gia chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng hiện đại với những ưu điểm vượt trội: Công nghệ giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn hài hòa, chuẩn tỷ lệ; Niềng răng mắc cài cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ hỗ trợ điều trị; Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian hỗ trợ điều trị; Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau  hỗ trợ điều trị. Đặc biệt là giá cả hoàn toàn phải chăng. Nhờ thế chúng tôi đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều ca răng thưa từ đơn giản đến phức tạp, trong thời gian ngắn, với những giá trị vượt trội hơn hẳn mà không làm cho bảng giá niềng răng thưa cao hơn so với mức bình thường.

38 thoughts on “Niềng răng thẩm mỹ: giải pháp cho người răng thưa

  1. sildenafilhim.com says:

    Q: How many eggs does a woman have?
    A: generic viagra pills Best news nearly drugs. Decipher here.
    Older research estimates that here 70 percent of men ages 70 and older report being “every now expert” or “on no occasion able” to effect an erection barely acceptable for not bad intercourse, compared with valid 30 percent of older men who research being “all things considered talented” or “in any case or almost in perpetuity able.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186