Niềng răng thưa: Giải pháp tăng cường sự tự tin tuyệt đối trong giao tiếp

Cuộc sống của bạn có ý nghĩa ra sao sau khi niềng răng thưa?

Nếu bạn đang sống gắn liền với sự phát ẩm sai lệch, không chuẩn thì sau khi niềng răng, bạn có thế phát âm chuẩn hơn khi thực hiện phương pháp này xong. Việc niềng răng thành công đồng nghĩa với khoảng cách giữa các răng sẽ khít vào nhau nên có thể tránh được việc thức ăn bám vào khe răng, răng bạn không còn thưa và không phát sinh vi khẩn gây hại răng. Đối với hàm răng thưa, những điều bạn muốn đều được trung tâm nha khoa Dr. Hùng đáp ứng với chất lượng phục vụ làm bạn hài lòng, giá cả hợp lý cho túi tiền của bạn.

Cuộc sống của bạn có ý nghĩa ra sao sau khi niềng răng thưa?
Cuộc sống của bạn có ý nghĩa ra sao sau khi niềng răng thưa?

Mục đích của việc niềng răng và các liệu pháp niềng răng thường gặp

Niềng răng bằng cách hàn đóng những khe thưa trong hàm răng bằng vật liệu composite thẩm mỹ hàn cho mỗi răng bên cạnh khe thưa to lên một chút để tạo được mảng răng giống như màu răng của bạn, thường áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm. Cách này chỉ cần thực hiện tronh thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa của hàm răng, rất nhẹ nhàng và không phải mài răng.

Niềng răng mắc cài sứ, kim loại hoặc mắc cài trong suốt: Cách này sẽ giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá thành có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ nha khoa uy tín, tay nghề cao sẽ mắc cài cố định lên trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ phù hợp, kéo các răng từ từ lại gần nhau.

Mục đích chính của việc niềng răng là để tránh xâm lấn đền nhiều răng chỉnh được cùng lúc tất cả các răng sai lệch.  Tuy nhiên nha khoa Dr. Hùng cho biết: cách này là lựa chọn không tối ưu vì chi phí cao và mất rất nhiều thời gian mới hoàn thành quá trình điều trị.

Vậy răng thưa có phải do bẩm sinh mà có?

Mong muốn làm đẹp nói chung và sở hữu một hàm răng đẹp là nhu cầu chính đáng. Không phải ai sinh ra cũng được sở hữu hàm răng đều đặn, một gương mặt hoàn hảo với đường nét thanh tú, vì thế nhiều người đã tìm đến bác sĩ nha khoa để có thể tái tạo một hàm răng đẹp, tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống. Răng thưa là tình trạng có khe hở ở giữa các răng. Hầu hết những than phiền về vấn đề này đó là khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ. Răng thưa thường xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống của bạn, nhất là trong giao tiếp. Thấu hiểu được điều này, nha khoa Dr. Hùng với nhiều năm xây dựng và phát triển, Nha khoa quốc tế Dr. Hùng là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa hội tụ đầy đủ các yếu tô như sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, có hệ thống máy móc – thiết bị nha khoa hiện đại, quy trình niềng răng – chỉnh nha rõ ràng và chi tiết…, chúng tôi luôn đề cao sự uy tín, chất lượng nhằm đem đến cho người dân những dịch vụ tốt nhất, đặc biết cải thiện nụ cười và sự tự tin của bạn.

249 thoughts on “Niềng răng thưa: Giải pháp tăng cường sự tự tin tuyệt đối trong giao tiếp

  1. hoalerm says:

    buy priligy 60 Parabens the most common are methylparaben, propylparaben, ethylparaben, and butylparaben are chemicals commonly used as preservatives in many cosmetic products, including makeup, moisturizers, hair care products, and shaving creams gels most major brands of antiperspirants and deodorants don t contain parabens

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186