Phương pháp niềng răng không cần nhổ răng chiều lòng khách hàng nhất

Đây có phải là phương pháp niềng răng mới mà nha khoa quốc tế đang áp dụng?

Tất cả những trường hợp mà nhổ răng khi niềng răng đều được xem là những ca khó và cần nhiều thời gian để hoàn thành kế hoạch điều trị hơn là ca niềng răng không nhổ răng. Đối với trẻ em, với độ tuổi dậy thì sẽ có sự tăng trưởng và phát triển nhanh ở khuôn mặt và xương hàm sẽ phát triển. Niềng răng thuận theo đà tăng trưởng tự nhiên của trẻ em là một vấn đề mới trong ngành nha khoa ngày này.

Nắm bắt được mong muốn con em có hàm răng đều đẹp mà không gây đau như khi nhổ răng, nha khoa Dr. Hùng đã đầu tư trang bị và mang về phương pháp niềng răng không nhổ răng với phương pháp Invisalign giúp bạn có được nụ cười tự tin suốt thời gian điều  trị. Vì vậy, trong quá trình cần cân nhắc có nên nhổ răng hay không, nha sĩ chỉnh nha sẽ cần phải nghĩ đến và dự đoán được khuôn mặt của bệnh nhân sau khi kết thúc kế hoạch điều trị và sau 10, 20 năm sau đó.

Đây có phải là phương pháp niềng răng mới mà nha khoa quốc tế đang áp dụng?
Đây có phải là phương pháp niềng răng mới mà nha khoa quốc tế đang áp dụng?

Tìm hiểu kỹ thuật niềng răng Invisalign của các nha khoa uy tín

Trên thực tế, không có bác sĩ chỉnh nha nào muốn nhổ răng của bệnh nhân, trừ khi thật sự cần thiết. Ở người lớn, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ trong giao tiếp, hiện nay phương pháp niềng răng không mắc cài bằng các khuôn trong suốt đang được áp dụng rộng rãi.

Kỹ thuật điều trị bằng khay Invisalign có những đặc điểm phù hợp với người trưởng thành và bận rộn công việc hoặc phải giao tiếp: thời gian tái khám có thể linh hoạt phù hợp từng trường hợp, và quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng (có thể tháo ra khi cần thiết). Đây là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. Phương pháp niềng răng không mắc cài này của các nha khoa quốc tế, uy tín bậc nhất Sài Gòn như nha khoa Dr. Hùng sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều đặn hơn mỗi ngày. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Quá trình diễn ra việc niềng răng này như thế nào?

Trong 3 tháng đầu, khay tháo lắp sẽ được sản xuất sao cho phù hợp với mức độ mà răng bạn di chuyển.

Sau 6 tháng, răng bạn sẽ di chuyển từ từ, nhưng mức độ sẽ châm hơn so với ban đầu và sẽ được thể hiện hiệu quả rõ dần từ 9 đến 15 tháng.

Đa phần thì thời gian trung bình để hoàn thành một ca niềng răng sẽ kéo dài từ 18-24 tháng. Tuy nhiên, với một số trường hợp răng lệch lạc quá nhiều thì thời gian nắn chỉnh sẽ kéo dài hơn.

171 thoughts on “Phương pháp niềng răng không cần nhổ răng chiều lòng khách hàng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186