Plasma: Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, hiện đại nhất ngày nay

Định nghĩa phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Là phương pháp thẩm mỹ nha khoa hiện đại, kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn plasma hoạt động theo cơ chế sử dụng bước sóng của đèn plasma để hoạt hóa thuốc tẩy trắng trực tiếp trên bề mặt răng, giúp mang lại cho khách hàng hàm răng trắng sáng và rạng ngời không tì vết, khắc phục được hiện tượng hàm răng bị xỉn màu và ố vàng. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng  diễn ra nhanh gọn và an toàn nên không hề gây ảnh hưởng gì tới men răng, các mô mềm, nướu và các tổ chức quanh răng. Công nghệ này đã mang lại cho rất nhiều khách hàng nụ cười tự tin và rạng rỡ một cách nhanh chóng.

Định nghĩa phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma
Định nghĩa phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Những tình trạng răng nào cần tẩy trắng răng bằng công nghệ plasma?

Để giúp khắc phục hiệu quả những tổn hại bên ngoài của răng một cách nhẹ nhàng và đơn giản bằng kỹ thuật đơn giản đó là dùng đèn plasma tẩy trắng răng. Nếu răng bạn gặp phải những vấn đề như Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm; Răng bị nhiễm màu kháng sinh hoặc đơn giản là bạn muốn có màu răng trắng bóng hơn thì hãy nhanh chóng đến Nha khoa Dr. Hùng để được tư vấn thực hiện phương pháp này ngay nhé.

Công dụng tuyệt vời của tẩy trắng răng bằng đèn plasma:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là công nghệ tẩy trắng răng được ứng dụng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, đã được Nha Khoa Dr. Hùng mang về và sử dụng tại Việt Nam. Ngoài ra có một số nha khoa uy tín cũng đã đưa công nghệ này vào danh mục điều trị, mang lại hàm răng trắng đẹp cho nhiều khách hàng, đồng thời giúp khắc phục tình trạng răng ố màu và xỉn vàng hiệu quả. Hơn nữa, tẩy trắng răng bằng đèn plasma rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, mang lại cho chúng ta cảm giác thoải mái mà vẫn có được hàm răng trắng tự nhiên.

Các bước thực hiện phương pháp tẩy trắng răng mới và hiệu quả này là gì?

Thăm khám và kiểm tra răng miệng là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng, nếu phát hiện răng có vấn đề thì sẽ được chỉ định điều trị trước khi thực hiện tẩy trắng. Răng của bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để tránh trường hợp phản ứng với tác dụng phụ không mong muốn.

Vệ sinh răng, môi bằng dụng cụ chuyên dụng: , bác sĩ nha khoa sẽ thoa một lớp Vazerlin lên môi của bản nhằm tránh bị khô môi, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt. Tiếp đó răng của bạn sẽ được bôi một lớp Blockout để cách ly toàn bộ nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy

Bác sĩ tại các phòng khám nha khoa sẽ dùng cọ nhẹ nhàng bôi thuốc đều lên khắp mặt răng và dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 20 phút, thao tác này sẽ được lặp lại 2 lần để kích hoạt thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc rồi lau thật sạch các răng được tẩy trắng. Việc bôi thuốc này sẽ giúp tạo nên ion hóa khử làm cho mảng bám khiến răng xỉn màu được lấy ra nhanh chóng.

715 thoughts on “Plasma: Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả, hiện đại nhất ngày nay

  1. cialis daily cost cdhk says:

    In particulars, close to 70% of the men with ED in the assess said they felt that they are letting their buddy down, and more than 40% said their partners lean to they can no longer only freshman sex. Those feelings of self-consciousness and embarrassment again supervise men to hide their qualification from their partners. Source: tadalafil 40 mg

  2. sildenafilhim.com says:

    Q: How do you tell a guy he needs to try harder?
    A: buy online sildenafil citrate Kindest intelligence about medication. Get here.
    Living with ED (Erectile dysfunction) takes more than a specialist toll. The sentimental impression the modify can beget on a man and his buddy can be upstanding as difficult. It is unexceptional in behalf of men with ED to have the impression anger, frustration, dispiritedness, or insufficiency confidence. However, the condition can be treated.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.