Răng hô: điều trị như thế nào cho hiệu quả?

Hiện tượng răng hàm trên bị chìa ra phía trước quá mức so với răng hàm dưới được gọi là răng hô. Răng hô là răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng. Những chiếc răng này được coi là bị sai lệch so với không chỉ xương hàm mà còn với cấu trúc của khuôn mặt. Biểu hiện rõ nhất của răng hô là khi cười, một số trường hợp nặng hơn có thể không khép môi lại được. Vậy niềng răng hô như thế nào cho hiệu quả?

Niềng răng hô như thế nào thì hiệu quả?

Quy trình niềng răng hô không có gì phức tạp khi thực hiện tại các trung tâm nha khoa uy tín tại Sài Gòn. Hiện nay có nhiều phương pháp nhưng thông thường niềng răng mắc cài sẽ áp dụng nhiều cho các trường hợp răng hô. Có nhiều loại mắc cài, mỗi loại mắc cài có những ưu điểm riêng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài trong suốt. Vậy nên để niềng răng hô hiệu quả, nha khoa Dr. Hùng khuyên bạn bạn cần gặp bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn để có sự lựa chọn thích hợp. Quy trình niềng răng hô sẽ phải thực hiện đúng trình tự các bước sau đây:

Răng hô được niềng như thế nào là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.
Răng hô được niềng như thế nào là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Răng hô được niềng như thế nào là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Bác sĩ phải kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân xem như thế nào, có đủ diều kiện sức khỏe để thực hiện niềng răng được hay không, có gặp các vấn đề bệnh lý răng miệng hay không. Nếu không có vấn đề và răng hoàn toàn khỏe mạnh thì bệnh nhân sẽ được tiếp nhận kế hoạch điều trị từ bác sĩ.

Bác sĩ sẽ điều trị vệ sinh răng miệng cho bệnh nhân kỹ càng trước khi gắn mắc cài bởi vì việc vệ sinh răng miệng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn sau khi gắn mắc cài. Việc vệ sinh răng miệng là cách loại bỏ những chất cặn cũng như các mảng bám trên bề mặt răng để hạn chế các bệnh lý về răng miệng. Bác sĩ sẽ xem kỹ cấu trúc răng và xương của bệnh nhân như thế nào qua việc chụp phim rồi cung cấp phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Để hạn chế những hiện tượng bung sứt mắc cài về sau thì bác sĩ phải đảm bảo được tính chính xác vị trí của mắc cài khi gắn vào cung hàm của bệnh nhân. Vì bạn dấu răng của bạn sẽ được các bác sĩ tay nghề cao tại các trung tâm nha khoa lấy dấu răng để xác định vị trí gắn mắc cài. Như vậy mới có thể Thiết kế mắc cài phù hợp với bạn.

Sau khi thiết kế xong sẽ đến bước gắn mắc cài lên răng cho bệnh nhân sau đó đeo dây cung và thun liên hàm. Sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn với nụ cười thẩm mỹ và có thể phòng ngừa được các bệnh lý về răng miệng do răng lệch lạc. Thời gian thực hiện niềng răng kéo dài từ 1-2 năm, tuy nhiên khoảng thời gian niềng răng có thể ngắn hơn hoặc kéo dài hơn chút đỉnh tùy theo mức độ lệch lạc răng của mỗi người. Bác sĩ kiểm tra lần cuối cùng, đánh giá hệ thống mắc cài như thế nào. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì bác sĩ có thể kết thúc quá trình niềng răng.

 

 

253 thoughts on “Răng hô: điều trị như thế nào cho hiệu quả?

  1. www.sildenafilhim.com says:

    Q: How can I make my ex boyfriend regret breaking up with me?
    A: online pharmacy viagra prescription Manifest news more medication. Study information here.
    Whiskey, tiredness and anxiety can all perturb your ability to make out or keep an erection, so your about can be contrived every immediately and then. But if it’s happening often then it’s quality a visit to your GP so they can routine discernible any feasible well-being issues.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186