Răng ngả vàng thì có nên đi tẩy trắng răng?

Phụ nữ sau khi sinh có nên tẩy trắng răng?

Trong giai đoạn mang thai, lượng hóc môn estrogen, progesteron và lưu lượng máu trong cơ thể người phụ nữ tăng cao. Phụ nữ mang thai hay bị ốm ngén, buồn nôn, lượng axit trong khoang miệng sẽ nhiều hơn so với bình thường dễ làm men răng bị suy yếu. Vì thế thường bạn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể qua nhiều bữa ăn trong ngày, việc vệ sinh hàng ngày của bạn chưa đủ để làm sạch răng, răng sẽ dễ bị ngả màu và có thể bị sâu. Đồng thời răng sẽ có độ bám cao, dễ bị nhiễm màu từ thực thẩm làm răng nhanh chóng ố vàng. Màu răng ngả vàng do sự tác động của nhiều yếu tố như do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể của người phụ nữ trong giai đoạn mang thai và sau khi sinh con.

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ giúp cải thiện những hàm răng không được trắng sáng, bị ngả màu, ố vàng do các thói quen vệ sinh hàng ngày, thói quen ăn uống,… Phương pháp này có thể giúp răng trắng sáng trở lại chỉ sau một thời gian ngắn và đang là phương pháp được ưa chuộng

Phụ nữ sau khi sinh có nên tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng có hại không ?

Theo Bác sỹ nha khoa Dr. Hùng thì để tẩy trắng thì răng của bạn không bị hư, vỡ nhiều, hay có mảng trám lớn và phải được tiến hành dưới sự theo dõi của Bác sỹ. Việc tẩy trắng răng không có tác hại hay làm ảnh hưởng đến men răng. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tẩy trắng phù hợp. Trước khi tẩy trắng răng thì bạn nên cạo vôi răng để làm sạch các mảng bám và điều trị tốt các bệnh lý về răng miệng,

Tẩy trắng răng sau khi sinh có được không ?

Theo các Bác sĩ nha khoa Dr. Hùng thì thời điểm tốt nhất để bạn tẩy trắng răng là sau khi chấm dứt cho con bú, việc này sẽ giúp đảm bảo rằng con của bạn sẽ không chịu bất cứ tác hại gì từ phương pháp này. Khi có ý định tẩy trắng răng bạn nên lựa chọn những loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, những địa chỉ nha khoa uy tín, những phương pháp tẩy trắng răng tốt để có một nụ cười khỏe mạnh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp để tẩy trắng răng như miếng dán tẩy trắng răng, thuốc làm trắng răng tức thì,… Để đảm bảo việc trám răng hiệu quả và an toàn nhất, bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể giúp bạn liệu trình tẩy trắng răng tốt nhất để cải thiện hàm răng ố vàng , lấy lại cho bạn nụ cười tự tin. Hạn chế tối đa những phương pháp không mang lại hiệu quả cao, sẽ không loại bỏ được những vết ố vàng trên răng của bạn mà còn tác động xấu đến men răng cũng như sức khỏe răng miệng.

093 136 0186