Straumann và 4S là 2 công nghệ trồng răng implant hiện đại

Điểm mạnh của công nghệ trồng răng implant Straumann

Implant Straumann được xây dựng trên nền tảng chất lượng, nghiên cứu khoa học và công nghệ tiên tiến hàng đầu. Implant Straumann đã cho thấy tỷ lệ tồn tại là 98,8% trong các nghiên cứu lâm sàng dài hạn. Implant và các thành phần Straumann là phương thức phục hình tốt nhất hiện nay, được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và được kiểm soát với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Nha khoa Dr. Hùng đang ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào phương pháp phục hình răng bị mất. Chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant (về thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân) thì mới nên thực hiện các loại phục hình thông thường (cầu răng bắt qua các răng thật hoặc hàm giả tháo lắp). Với nguồn gốc kỹ thuật chính xác của Thụy Sỹ, Straumann nổi tiếng vì cam kết chất lượng và độ tin cậy. Hiện nay, Nha Khoa Dr. Hùng đang triển khai chương trình: “Chào hè cực chất – Ngây ngất quà tặng” với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Trong đó, chúng tôi dành tặng cho quý khách hàng 15% trọn bộ implant straumann khi trồng răng giả. . Implant nha khoa Straumann là một trong những hệ thống có chứng cứ khoa học và lâm sàng nhiều nhất, khẳng định đây là 1 công nghệ đạt hiệu quả cao. Với hơn 60 năm nghiên cứu và phát triển ít công ty implant nào có thể tuyên bố được như vậy.

Để việc cấy ghép implant an toàn và thành công, trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ chụp X quang, xem xét và đánh giá kỹ tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn. Nói chung bất cứ ai mất răng, mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, thì implant là giải pháp tối ưu bạn nên nghĩ đến trước tiên.

Điểm mạnh của công nghệ trồng răng implant Straumann

Trồng răng implant hiệu quả với công nghệ implant 4S?

Hiệu quả thực tế của công nghệ Implant 4S đã được kiểm chứng thông qua rất nhiều ca thực tế tại Nha khoa Dr. Hùng. Chính sự chính xác trong quá trình khoan xương đặt trụ với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mà không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay sưng nhức quá nhiều, khả năng tích hợp xương diễn ra rất nhanh. Sau khoảng từ 4-5 tháng, bạn có thể ăn nhai bình thường thay vì chờ đợi nửa năm như cách cấy ghép bình thường. Với công nghệ trồng răng Implant 4S, thì bạn có thể đạt được cảm giác ăn nhai như bình thường trong một thời gian ngắn.

Sở dĩ công nghệ cấy ghép Implant 4S có thể đạt được hiệu quả cao (Cảm giác đau nhức sẽ được hạn chế tối đa do ít xâm lấn đến nướu) là bởi công nghệ cho phép việc cắm trụ implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho việc đặt một trụ implant. Đồng thời bạn không cần lo lắng trồng răng implant có đau không nhờ trồng răng với công nghệ implant 4S. Do đó bạn không cần phải quan tâm tới vấn đề trồng răng implant có đau không nữa. Bạn có thể tham khảo giá trồng răng giả luôn được ưu đãi tại Nha Khoa Dr. Hùng để có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân nhé.

093 136 0186