Tại sao làm răng tại nha khoa quốc tế thường đắt hơn các nơi khác

Kỹ thuật hiện tại, kiến thức chuyên sâu là điểm nổi bật của nha khoa quốc tế

Với mong muốn mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, phòng khám nha khoa Dr, Hùng luôn có sự đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại tiên tiến để đảm bảo cho ca phục hìn răng, tránh được những sai sót hay biến chứng cho dù là nhỏ nhất. Hểu rất rõ đặc tính, độ bền và ưu khuyết điểm của từng loại sứ nên chúng tôi có chế độ bảo hành rất rõ ràng và cam kết thực hiện đúng 100% trên cơ sở luôn vì quyền lợi của khách hàng . Là nơi làm ra hàng trăm ngàn răng sứ cao cấp các loại cho nha khoa trong và ngoài nước, nha khoa Quốc tế Dr. Hùng cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi về giá thu hút sự tham gia của đông đảo mọi người. Một điều cần lưu ý nữa là việc đảm bảo vệ sinh phòng khám: ở đó toàn bộ hệ thống dụng cụ y tế đều được vô trùng hóa, tránh những tình huống biến chứng xảy ra ảnh hưởng đến kết quả của ca tẩy trắng răng.

Kỹ thuật hiện tại, kiến thức chuyên sâu là điểm nổi bật của nha khoa quốc tế
Kỹ thuật hiện tại, kiến thức chuyên sâu là điểm nổi bật của nha khoa quốc tế

Hiện nay, kỹ thuật dùng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động hoạt hóa thuốc giúp tẩy răng trắng sáng kỹ thuật tẩy trắng răng đang được ưu ái nhất trên thị trường và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên tùy vào đặc tính công nghê, máy móc, trình độ chuyên môn của từng nha khoa khác nhau mà hiện nay có nhiều mức giá cho việc tẩy trắng răng bằng công nghệ này. Để đảm bảo bạn hãy đến các nha khoa uy tín như nha khoa Dr. Hùng để hỏi giá và được tư vấn tận tình nhé.

Làm răng ở nha khoa quốc tế: “tiền nào của nấy” vì những nguyên nhân sau đây

Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng khi đến nha khoa, các trung tâm nha Khoa quốc tế uy tín đều thấu hiểu những lo lắng, những gút mắc, những mong đợi của khách hàng. nha khoa Dr. Hùng là nha khoa uy tín tự hào có thể mang đến cho người dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất bằng việc đầu tư trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại. Về răng miệng thoạt nhìn tưởng chừng đơn giản nhưng cũng có rất nhiều vấn đề chuyên sâu về răng miệng mà không phải ai cũng có dịp tìm hiểu kỹ. Là nha khoa đầu tiên của Việt Nam cử Kỹ Thuật Viên & Bác Sĩ đi tu nghiệp tại nước ngoài từ rất sớm (1995) cùng với sự khéo léo của Bác Sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng và được học hỏi, chuyển giao kỹ thuật trực tiếp từ các chuyên gia uy tín của nhiều tập đoàn nguyên vật liệu Labo nổi tiếng thế giới như Dentsply (USA) , Ivoclar-Vivadent (Thụy sĩ), Vita (Đức),… sẽ giúp cho việc điều trị trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

 

50 thoughts on “Tại sao làm răng tại nha khoa quốc tế thường đắt hơn các nơi khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186