Tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý và nha khoa tẩy trắng răng giá rẻ Sài Gòn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá tẩy trắng răng khác nhau đa dạng về cả số lượng lẫn chất lượng. Vậy giữa rất nhiều thông tin nhiễu loạn đó thì thông tin nào mới đáng tin tưởng và mức giá tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý ? Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này, bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Trên thực tế, việc giá cả của một lần tẩy trắng răng có hợp lý hay không còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây, chúng ta sẽ phân tích vào các yếu tố đó để bạn có thể có thêm thông tin xác định chính xác về tẩy trắng răng bao nhiêu là hợp lý.

Chi phí thứ nhất nằm trong mục chi phí của việc tẩy trắng là chi phí cho thuốc men sử dụng trong quá trình tẩy trắng. Các loại thuốc này có giá trị khác nhau tùy theo công hiệu và nhãn hiệu khác nhau, mỗi loại sẽ có một giới hạn có tác dụng nhất định quyết định trực tiếp việc răng bạn sẽ được tẩy trắng bao nhiêu phần trăm và kéo dài được trong bao lâu.

Chi phí thứ hai là thuộc về phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đương nhiên bạn phải cần một công cụ để thực hiện việc tẩy trắng răng rồi đúng không ? Chi phí này có thể dễ nằm ờ mặt bằng chung vì trên thị trường cũng không có nhiều dạng máy tẩy trắng lắm.

Chi phí thứ ba là chi phí bảo quản vô trùng cho dụng cụ tẩy trắng. Chi phí này là để bảo vệ và giữ cho những dụng cụ tiếp xúc với hàm răng của bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ và không truyền nhiễm các bệnh tật hoặc vi rút từ các bệnh nhân khác.

Chi phí thứ tư là các chi phí trả cho bác sĩ, người sẽ trực tiếp thực hiện việc điều trị cho bạn. Thông thường thì bác sĩ chính là người sẽ quyết định việc bạn sử dụng loại thuốc tẩy trắng nào khi đã kiểm tra mức độ trắng của răng bạn, đồng thời cũng là người chỉ định nồng độ tẩy trắng và các mức độ chiếu sáng khác nhau để hàm răng của bạn có thể đạt được hiệu quả tẩy trắng tốt nhất.

Chi phí cuối cùng là về cách thực hiện việc tẩy trắng. Bạn có thể lựa chọn giữa các cách như tẩy trắng thông thường, tầy trắng bằng ánh sáng xanh, hoặc chính là tẩy trắng bằng tia laser. Trong đó thì tẩy trắng bằng tia laser có giá thành khá cao do nó sử dụng công nghệ tiên tiến và an toàn, hiệu quả hơn các cách tẩy trắng khác rất nhiều. Thời gian giữ trắng khi tẩy trắng bằng laser cũng kéo dài hơn so với các phương pháp khác.

Hãy đến với Trung tâm nha khoa Dr Hùng và Cộng sự, chúng tôi có hệ thống y bác sĩ với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tẩy trắng răng có thể mang đến cho khách hàng của mình những quy trình dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ được đón tiếp chu đáo từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện tẩy trắng răng cho đến khâu vệ sinh và bảo quản răng. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc câu hỏi nào về lĩnh vực này, đừng ngại ngần mà hãy cho các nhân viên của chúng tôi biết, bạn chắc chắn sẽ được giải đáp hết sức đầy đủ và chính xác đấy.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng của mình các gói tẩy trắng răng đặc biệt, các gói ưu đãi cho khách hàng thân thiết, các gói bảo hành và bảo vệ răng định kì thường xuyên. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng luôn là phương châm làm việc lớn nhất vá được xem trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 136 0186