Thời điểm phù hợp nhất để tiến hành cấy ghép implant

Cấy ghép implant ngay sau khi vừa bị mất răng là thời điểmt hích hợp nhất

Câu trả lời cho câu hỏi ở đầu bài là ngay khi bạn vừa mất răng hoặc vừa nhổ khỏi chân răng thì đây chính là thời điểm phù hợp để thực hiện phương pháp trồng răng Implant này. Phương pháp phục hồi răng – Implant tại Nha Khoa Dr. Hùng là kỹ thuật sử dụng trụ Implant được chế tạo từ Titan nguyên chất đặt vào bên trong nơi răng bị mất để tạo thành chân răng thay thế. Để thực hiện được phương pháp phục hồi răng Implant ngay lúc này thì cơ thể của bạn phải đáp ứng đủ yêu cầu của phương pháp này thì sau quá trình tích hợp thành một thể thống nhất với nhau sẽ được phục hình răng sứ lên trụ Implant này để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh giống hệt với chiếc răng thật đã bị mất trước đó. Những yêu cầu cơ bản đó là: tình trạng sức khỏe răng miệng như mô và nướu không bị nha chu, mật độ xương phải dày và có đủ độ cứng cũng như tình trạng sức khỏe của bản thân phải trong tình trạng tốt nhất không mắc các bệnh như huyết áp, tiểu đường,… thì sẽ có kết quả điều trị tốt nhất.

Cấy ghép implant ngay sau khi vừa bị mất răng là thời điểmt hích hợp nhất

Tìm hiểu thêm các chi tiết cụ thể khi nói cấy ghép implant tốt nhất là sau khi mất răng

Nếu trong khoảng thời gian từ 4 – 6 tháng sau khi nhổ răng thì được xem là giai đoạn trễ vì lúc này vết thương tại nướu và xương đã lành lặn nên sẽ gặp nhiều bất lợi khi điều trị, ví dụ như xương răng của bệnh nhân có thể bị tiêu biến do mất răng lâu ngày. Chính việc này sẽ khiến cho bệnh nhân phải mất thêm một khoảng thời gian và chi phí để điều trị.

Tại thời điểm vừa mất răng nếu bệnh nhân cấy ghép ngay thì giúp cho bệnh nhân không phải rạch mô nướu phẫu thuật nhiều lần nên hạn chế được rất nhiều đau nhức cho bệnh nhân. Vì vậy nếu không cấy ghép ngay, rất có thể trường hơp cao bệnh nhân sẽ phải áp dụng biện pháp cấy ghép xương để cơ thể có đủ lượng xương cần thiết để tiến hành tiểu phẫu cấy ghép implant. Và quan trọng hơn, cấy ghép implant ngay kịp thời cũng là để giảm bớt thời gian điều trị cũng như giảm được rất nhiều về mặt chi tiêu. Những thông tin trên của Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng đã đưa ra, chắc chắn sẽ giúp ích được phần nào cho những thắc mắc về câu hỏi “NÊN CẤY GHÉP IMPLANT KHI NÀO?”. Tuy nhiên việc cấy ghép implant không phải là việc dễ dàng, để có thể thực hiện được phương pháp phục hồi răng Implant ngay sau khi nhổ răng đòi hỏi người nha sĩ phải có tay nghề chuyên nghiệp cũng như trình độ chuyên môn. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với nha khoa Dr. Hùng để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

093 136 0186