Tình trạng răng như thế nào thì cần cấy ghép implant?

Khi nào nên cấy ghép implant?

Phương pháp cấy ghép răng Implant giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương tối đa khi duy trì ổn định mật độ xương hàm. Để cấy ghép implant cần một trụ được cấy vào xương hàm cùng với trụ nối và răng sứ, được chế tạo từ Titanium nguyên chất, dùng để có thể thay thế cho răng bị mất mà không làm ảnh hưởng tới những răng bên cạnh.

Nha khoa Dr. Hùng thường nói, những người cấy ghép implant thường là người sở hữu 1 món hời. Bạn biết vì sao không? Bới vì cấy ghép răng implantmang lại nhiều tác dụng cho bạn lắm đấy. Phương pháp này giúp cải thiện khả năng ăn nhai trở lại một cách bình thường, đem lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tránh tình trạng răng mọc lệch, bị xô đẩy, hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm, từ đó giúp bạn cải thiện hơn trong việc phát âm nữa đấy!

Cấy răng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng là phương pháp giúp khôi phục răng từ cả thân răng và chân răng như quá trình mọc răng tự nhiên của con người. Cấy ghép impant giúp tái tạo răng cho những trường hợp bị mất một hay nhiều răng. Phương pháp cấy ghép răng implant, có thể đảm bảo được chức năng và hình dáng tương tự như răng đã bị hư tổn.

Những tình trạng nên cấy ghép implant: Trường hợp mất 1 răng, mất nhiều răng và mất toàn hàm đều có thể cấy ghép implant.

Khi nào nên cấy ghép implant?
Khi nào nên cấy ghép implant?

4 bước trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng

Để đảm cho các bệnh nhân hoặc khách hàng đang gặp phải những tình trạng về răng như mất hư 1 răng, nhiều răng hoặc nguyên hàm, hãy đến Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng để bạn nhận được dịch vụ tư vấn cho sức khỏe của bạn một cách tốt nhất. Trong quy trình trồng răng implant, Nha Khoa Dr. Hùng thường thực hiện 4 bước như sau:

Kiểm tra tổng quát và tư vấn: thăm khám tổng quát tình trạng răng, nướu và sức khỏe của bệnh nhân, chụp phim X-Quang để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm

Vệ sinh vùng khoang miệng: để đảm bảo sạch khuẩn, tránh nhiễm khuẩn sau khi cấy ghép, Bác sĩ của nha khoa Dr. Hùng tiến hành vệ sinh khoang miệng. Sau đó thực hiện gây tê trước khi thực hiện khoảng 30s -1 phút.

Thực hiện cấy ghép trực tiếp trụ implant được vào bộ xương hàm, tổng thời gian trong bước này chỉ khoảng 15-20 phút cho mỗi implant. Đây gọi là bước Tiểu phẫu cấy ghép răng Implant và lắp răng tạm

Sau khi cấy trụ, nha sỹ tiến hành việc nối dài chân răng. Để đảm bảo thẩm mỹ cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ gắn tạm răng giả vào trong khi chờ chế tạo răng sứ và trụ implant ổn định trong xương.

Lắp răng sứ cố định vào trụ và hoàn tất kỹ thuật trồng răng Implant.

093 136 0186