Trồng răng implant đau hay không đâu đều phụ thuộc vào y bác sĩ

Câu trả lời cho việc trồng răng giả có đau hay không vẫn phải phụ thuộc vào kỹ thuật trồng răng và tay nghề của y bác sĩ của từng phòng khám nha khoa. Hầu hết các bệnh nhân đến thăm khám, tư vấn tại các trung tâm y khoa đều rất băn khoăn về các dịch vụ hậu phẫu thuật đặc biệt là việc có gây đau đớn hay không trong quá trình phẫu thuật cũng như hậu phẫu. Đối với công nghệ cấy ghép răng Implant 4s sẽ giải quyết thắc mắc này của bạn. Đối với phương pháp Implant, việc cấy ghép Implant diễn ra rất nhẹ nhàng, không quá đau đớn như bạn nghĩ. Cách này cho phép trồng răng giống như răng thật nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, lực nhai như răng thật.

Tại nha khoa dr. Hùng, chúng tôi tự hào về các y bác sĩ, sở hữu trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn đảm bảo được cả yêu cầu về an toàn, bền chắc và tính thẩm mỹ của răng.

Trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng như thế nào?

Trước khi cấy ghép bạn sẽ được gây tê cục bộ, thuốc tê được sử dụng hiện nay tại nha khoa dr. Hùng là loại tốt, có thể thực hiện phục hình ngay sau khi tiêm chỉ vài phút. Sau khi gây tê, trụ Implant sẽ được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút, tương đương với 1 ca nhổ răng thông thường. Đối với làm cầu răng phải trải qua mài cùi nền ít nhiều sẽ gây ê do xâm lấn răng. Ghép răng Implant cũng tương tự như thế vì phải đặt trụ răng nhân tạo vào trong xương hàm. Sau khi trồng răng, thuốc tê tan hết nên bạn sẽ bắt đầu có cảm giác đau buốt ở vùng vừa làm phẫu thuật. Tuy nhiên, cơn đau khi trồng răng sẽ không còn có thể khiến bạn lo lắng nếu như được kiểm soát tốt bởi bác sỹ phục hình giỏi và có công nghệ hỗ trợ phục hình hiện đại. Cảm giác ê buốt đau nhức thường không kéo dài như bạn vẫn nghĩ Bạn sẽ được bác sỹ kê toa, trong đó luôn có thuốc giảm đau hỗ trợ để cơn ê buốt qua nhanh..Đồng thời được đặt lịch hẹn tái khám để đảm bảo trụ implant vẫn hoạt động tốt và không bị biến chứng. Sau khoảng 7 ngày, các mô mềm sẽ lành và bạn có thể tái khám và cắt chỉ.

Trồng răng implant tại nha khoa Dr. Hùng như thế nào?

Để kết quả trồng răng implant được tốt nhất, bạn nên lưu ý điều gì?

Cấy ghép implant là một phương pháp giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và nét trẻ trung. Vì vậy để thực hiện những ca cấy ghép implant, bác sĩ cần có sự khéo léo và tỉ mỉ, để sau này có thể phục hồi hình dáng răng lên implant và đạt được chức năng nhai tốt nhất. Đồng thời hiểu biết sâu rộng để cho bạn những lời khuyên như: hạn chế tì vào vết thương tránh hoạt động mạnh, và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng. Do đó, bạn cần lựa chọn những phòng khám nha khoa quốc tế uy tín như nha khoa Dr. Hùng để có được ca phục hình đảm bảo an toàn nhất.

 

093 136 0186