Trung tâm nha khoa sử công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S cho cấy ghép implant?

Nhiều ưu điểm khi cầu răng được phục hình theo công nghệ Nano Shining 5S

Tự hào là một trong những nha khoa đạt được chất lượng ghép răng implant tuyệt vời, Nha khoa Dr. Hùng đã ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S, hiện đang là công nghệ được nhiều nha sĩ tin dùng và sử dụng để tiến hành mô phỏng làm cầu răng cho việc cấy ghép implant.

, Nha khoa Dr. Hùng đã ứng dụng công nghệ Răng sứ Nano Shining 5S

Công nghệ implant 4S có khả năng tích hợp xương và lành thương sau cấy ghép nhanh chóng, hạn chế việc xâm lấn của vi khuẩn, không cần tách nướu khi ghép răng. Răng bị hư, từ chân răng đến thân răng được khôi phục toàn diện lại trùng khớp với răng thật trên mọi phương diện. Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm. Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng. Hoạt động cơ nhai giống như răng thật vì chân răng được làm từ titanium rất chắc chắn, có thể nâng đỡ thân răng sứ bên trên và chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài.

Ngoài ra còn có thể nhắc đến công nghệ Ghép răng Implant 4S.

Công nghệ này cũng là 1 trong những công nghệ tốt nhất mà các nha sỹ chọn là áp dụng với những ưu điểm vượt trội của công nghệ này như Răng được tái tạo có màu trắng đẹp, tạo độ bóng và tự nhiên, có độ bền cao, chắc chắn. Trùng tu răng trùng khớp với răng thật như tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh. Tuổi thọ của thân răng được kéo dài hơn rất nhiều. Tóm lại với công nghệ implant 4S này, nha khoa dr. Hùng có thể đảm bảo người dùng có được những trải nghiệm tốt về sản phẩm.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, cùng với các ứng dụng hiện đại thì có rất nhiều các trung tâm nha khoa, các phòng khám tư nhân uy tín đã đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối cùng với những thành quả tuyệt vời. Và nha khoa Dr. Hùng là 1 trong số đó. Với những công nghệ này, người dùng sau khi sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Dr. Hùng có thể yên tâm khi đến cấy ghép implant và ghép cầu răng để thay thế cho răng đã mất. Hai công nghệ trê do đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện Răng Hàm Mặt Forsyth – bệnh viện danh tiếng của Hoa Kỳ sáng chế thành công và được chuyển giao độc quyền cho Nha Khoa Dr. Hùng sau quá trình kiểm định và audit. Chúng đều có độ chính xác, tin cậy cao và đã được Hiệp hội Y Khoa Quốc Tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn ADA. Bạn có thể đến Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng để nhận được sự tư vấn tốt nhất và đem đến cho bạn một hàm răng chắc khỏe và luôn tự tin giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày.

 

 

093 136 0186