Vị thế của trồng răng implant trong giới nha khoa thẩm mỹ

Các trường hợp được áp dụng trồng răng implant

Khách hàng trên 18 tuổi, Bệnh nhân mất răng có xương hàm đủ điều kiện, Bệnh nhân bị mất 2 hoặc nhiều răng, Bệnh nhân mới bị mất răng…  đều là những trường hợp được các nha khoa uy tin khuyến nghị nên sử dụng biến pháp cấy ghép răng implant, nó có thể áp dụng hiệu quả và mang lại kết quả tối ưu nhất. Cụ thể:

Bệnh nhân mất răng có xương hàm đủ điều kiện về độ dày, thể tích, mật độ xương… để tiến hành làm răng implant. Khách hàng trên 18 tuổi muốn khôi phục tình trạng răng cần phải có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Bệnh nhân bị mất 2 hoặc nhiều răng, các răng bị mất kế cận hoặc cách xa nhau. Bệnh nhân cần phải nhổ bỏ răng vì bị răng đã hư tổn răng quá nặng. Nhổ răng để tránh ảnh hưởng đến các răng khác có thể thực hiện trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Việc làm đẹp cũng như phục hồi những chiếc răng bị tổn thương đều có những phương pháp hiện đại có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Quan trọng là bạn cần cân nhắc kỹ và nhận được sự tư vấn phù hợp, hãy đến Phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Dr. Hùng để có sự tư vấn hợp lý.

Các trường hợp được áp dụng trồng răng implant

Vị thế của trồng răng implant trong giới nha khoa thẩm mỹ hiện nay

Trong kỹ thuật cấy ghép răng implant, phòng khám Nha Khoa Dr. Hùng cho biết, một chiếc răng implant có cấu tạo như sau:

Trụ implant: có chức năng như một chân răng thật, nâng đỡ răng sứ được phục hình bên trên, hình dáng trụ implant như chiếc đinh ốc bằng titanium.

Khớp nối: Khi implant đã tích hợp thành công thì mới gắn cố định khớp nối lên trên. Khớp nối là bộ phận kết nối giữa implant và thân răng giả, đóng vai trò như một ngà răng ôm lấy mô mềm bên trong răng thật.

Thân răng: Là một mão răng sứ được chế tạo bằng các vật liệu khác nhau như: kim loại, sứ không kim loại Alumina, Zirconia, Cercon…, có lõi rỗng chụp lên đầu trên của khớp nối, có hình dáng, màu sắc, kích thước giống như răng thật đã mất trước đó.

Phương pháp phục hồi răng Implant là là kỹ thuật phục hình răng đã mất hoặc bị hư hại bằng cách cắm một trụ răng được làm bằng titanium để thay thế cho chân răng đã bị mất. Hiện nay phương pháp phục hồi răng bằng cấy ghép Implant là phương pháp được giới khoa học đánh giá cao hơn so với các phương pháp phục hồi răng truyền thống với khả năng mang lại hiệu quả phục hình toàn diện hoàn hảo.

093 136 0186